cuộc sống đơn giản của nhóm 365 sau hào quang
Showbiz

cuộc sống đơn giản của nhóm 365 sau hào quang

5

Cả 4 thành viên của nhóm 365 đều có cuộc sống rất bình dị sau ánh hào quang…

6

Là một trong những nhóm nhạc nam có nhiều fans nhất làng giải trí Việt, 365 được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chuyên môn, kỹ năng biểu diễn và nhanh chóng gặt hái được những thành công trong thời gian ngắn. Với vẻ ngoài bắt mắt, 4 chàng trai của 365 đều tạo nên những thành công riêng của cá nhân và tiếp tục những dự án mới trong thời gian sắp tới.

5

Sau hào quang sân khấu, trở về với cuộc sống bình thường, 4 chàng trai này vô cùng trẻ con và nghịch ngợm không, hoàn toàn khác xa với hình ảnh nghiêm túc, chững chạc khi đứng trên sân khấu, và những hình ảnh định hướng của nhóm.

1

Được mệnh danh là “Soái ca” của làng nhạc Việt, Issac là một trong những nam ca sỹ nhiều fans nhất hiện nay bới giọng hát hay và vẻ ngoài vô cùng điển trai. Trở về cuộc sống bình thường, nhiều ý kiến vẫn hay chia sẻ rằng Issac rất thân thiện, dễ thương và vô cùng vui tính.

4

Trong năm qua, Jun gặt hái thành công khi liên tục xuất hiện trong những bộ phim cả điện ảnh và truyền hình . Với khả năng diễn xuất, ca hát và viết sách của mình, Jun được cho là một trong những ca sỹ “đa-xi-năng” nhất của Vpop. Sau khi trở về cuộc sống thường ngày, Jun thân thiện và dễ gần gũi với mọi người.

2

ST hiện đang dần hết thời gian để luyện tập cho chương tình “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Nam ca sỹ có vẻ ít nói, trầm hơn các thành viên khác trong nhóm…

3

Will là chàng trai vô cùng đáng yêu, nghịch ngợm và cũng là người kết nối cả 4 thành viên của 365 lại với nhau. Không quá đình đám như 3 thành viên còn lại, Will lại chọn cách sống êm ả hơn, anh thích du lịch, trãi nghiệm và khám phá sau những giờ làm việc mệt mỏi

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top