Chọn Mặt Gửi Vàng: Điều gì khiến người chơi đồng loạt “bỏ cuộc”?
Showbiz

Chọn Mặt Gửi Vàng: Điều gì khiến người chơi đồng loạt “bỏ cuộc”?

10

Nếu ở tập 3, người chơi là các đôi vợ chồng, tình nhân cùng câu chuyện cảm động về sự hy sinh của người phụ nữ thì trong tập 4, các câu chuyện đời thường ấy sẽ nhường chỗ cho tình cảm gia đình ấm áp, tình bạn thân và nét thơ ngây đáng yêu của người chơi nhí.

Trong tập 4 của Chọn Mặt Gửi Vàng với địa điểm tập kết của chương trình sẽ là Trung tâm thương mại, quận 7 và khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đối tượng người chơi mà chương trình lần này hướng đến là bất kỳ ai với vẻ mặt đang lộ rõ vẻ vui tươi, phấn chấn. Họ là đôi bạn thân 15 năm với những kỷ niệm đẹp vừa gặp lại nhau trên mảnh đất Sài Gòn, là hai anh em trai đang tung tăng theo mẹ đi mua sắm, là một gia đình hạnh phúc với nhiều thành viên đang đi chơi phố…

1

2

3

Những người chơi được ekip chọn lựa tham gia chương khi đang đi mua sắm, vui chơi tại khu Trung tâm thương mại

Khi đứng trước những câu hỏi đầu tiên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trên môi mỗi người chơi đều nở nụ cười thật tươi, có lẽ vì câu hỏi ấy tương đối dễ. Bản thân họ có thể trả lời chưa tới 1 giây, nhưng theo luật chơi, họ bắt buộc phải tìm người trả lời giúp. Với việc chọn người trợ giúp, người chơi cũng cần vận dụng tư duy logic để phán đoán xem ai có khả năng trả lời chính xác câu hỏi. Và đôi khi, có những câu hỏi mà chỉ những em bé tiểu học mới có thể trả lời đầy đủ, chính xác.

4

5

6

7

8

Kể cả những người chơi “nhí” cũng có cơ hội tham gia gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng

Ở tập 4 này, dù đang trong tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái khi tham gia Chọn Mặt Gửi Vàng nhưng phần lớn người chơi đều tựu chung một điểm: Xin dừng cuộc chơi khi vừa hoàn thành xuất sắc câu hỏi số 1. Điều gì đã khiến họ quyết định “stop” khi cuộc chơi chỉ vừa mới bắt đầu? Và liệu họ có tiếc nuối?

9

10

11

12

13

14

Các đại gia đình lần lượt trở thành người chơi và người hỗ trợ khiến cho không khí chương trình vô cùng náo nhiệt nhưng cũng thật ấm cúng

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top