Chi Bảo gặp tai nạn trên phim trường vẫn lạc quan
Showbiz

Chi Bảo gặp tai nạn trên phim trường vẫn lạc quan

Gia cua nu cuoi (13)

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, nam diễn viên Chi Bảo quay trở lại với vai Minh Lâm trong bộ phim “Giá của nụ cười” của đạo diễn Lê Minh. Với cảnh quay hành động, Chi Bảo bất ngờ bị chấn thương phải nhập viện để phẫu thuật.

Viết trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo làm không ít khán giả cùng người hâm mộ lo lắng vì tai nạn khá nghiệm trọng trên phim trường. Tỏ ra bình thản, nam diễn viên chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình cũng như nhắn nhũ với mọi người hãy an tâm và cảm ơn mọi lời chúc đã gửi đến anh.

Chi Bao chia se tren trang ca nhan

Với chấn thương này đã khiến toàn bộ ê kíp hoảng loạn và vô cùng lo lắng cho anh. Đạo diễn Lê Minh cùng đoàn làm phim lập tức đưa Chi Bảo vào bệnh viện và được các bác sĩ chẩn đoán là bong dây chằng đầu gối.

Đến sáng 9/4 Chi Bảo đã lên bàn mổ và theo lời bác sĩ thì anh phải nằm nghỉ ngơi khoảng 6 tuần mới có thể đi lại bình thường. Cũng chính vì thế mà vai diễn của anh cũng phải gác lại suốt thời gian này.

12670351_10204524699557940_6998024563613033900_n

12932641_10204524705518089_1627247098553835641_n

Không quá lo lắng, Chi Bảo còn chia sẻ vui trên trang cá nhân của mình: “5 năm qua đóng toàn vai Ông trùm hoặc Việt kiều, Doanh nhân đều không sao, mới thử 1 lần vai công an chìm là bị dính chưởng. Vậy là từ nay xin tiếp tục làm trùm nữa nha….”

Trong vai diễn Minh Lâm, Chi Bảo đã phải tự mình tham gia diễn những pha hành động thật mà không cần đến sự hỗ trợ của các cascadeur. Đạo diễn Lê Minh cho biết, đoàn phim đã chuẩn bị diễn viên đóng thế nhưng Chi Bảo muốn những cảnh quay của mình phải thật sinh động nên tự mình đảm nhiệm luôn phần võ thuật nguy hiểm này.

Trong một phút bất ngờ, nam diễn viên điển trai đã bị chấn thương và kết quả như lời anh chia sẻ trên trang cá nhân là “dự kiến 6 tuần ngồi chơi uống café”.

Gia cua nu cuoi (13)

“Giá của nụ cười” kịch bản Thoại Liên, đạo diễn Lê Minh do Lasta sản xuất. Ngoài Chi Bảo, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt tên tuổi như: Trung Dũng, Đoàn Thanh Tài, Long Đẹp Trai, HH Kiều Ngân, Thùy Trang, Bảo Trúc, Hữu Tiến, Phạm Nhật Huy, Dương Hiếu Nghĩa, Cao Đức Tiếng… và 1 số diễn viên gạo cội như: Công Ninh, Mỹ Duyên, Quốc Thảo…

Chi Bao va DD Le Minh

Chi Bảo và đạo diễn Lê Minh

Gia cua nu cuoi (5)

Gia cua nu cuoi (14)

Kieu Ngan - Chi Bao

Một số hình ảnh của Chị Bảo trong phim “Giá của nụ cười”

Gia cua nu cuoi (8)

Gia cua nu cuoi (12)

Xuyên suốt 37 tập phim “ Giá của nụ cười” là những trận đấu vô cùng cam go giữa thiện và ác, của chính nghĩa với những tham vọng, sự mù quáng đến đánh mất chính bản thân mình. Câu chuyện đưa ra một thông điệp, cuộc sống không ai hoàn hảo, quan trọng là nhận thức của mỗi người về bản thân, về mọi người xung quanh. Cuộc đời vẫn đẹp, những cái được và mất cứ như một quy luật, chỉ có niềm tin là tồn tại.

Dự kiến bộ phim sẽ đóng máy vào tháng 6 và phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Việt vào cuối năm 2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top