‘Brothers In Heaven’ - Bi kịch cuộc chiến sống còn của hai anh em sinh đôi
Showbiz

‘Brothers In Heaven’ – Bi kịch cuộc chiến sống còn của hai anh em sinh đôi

3

Cuộc chiến sinh tử giữa hai mỹ nam Sung Hoon và Lee Jung Jin sắp đổ bộ vào Việt Nam.

‘Brothers In Heaven’ đưa chúng ta vào cuộc đời của Tae Joo (Lee Jung Jin) và Tae Sung (Sung Hoon) là hai anh em sinh đôi, họ phải ở trong viện mồ côi sau cái chết bi thảm của cha mẹ. Nhưng rồi một sự kiện xảy ra khiến hai anh em bị chia cắt. Sau nhiều năm gặp lại người anh trai là Tae Joo giờ trở thành một cảnh sát hiện đang làm việc trong đội điều tra đặc biệt về buôn lậu và Tae Sung người em, trở thành “cánh tay phải” trong một băng đảng khét tiếng.

Số phận trớ trêu không dừng lại tại đó, khi cả hai đều yêu cùng một cô gái là Chan Mi (Yoon So Yi). Vì mối thù giữa hai băng nhóm khác nhau xung quanh sòng bạc ngày càng trở lên căng thẳng, Tae Sung bị bạn thân phản bội và rơi vào bẫy. Khi cảnh sát tiếp cận, Tae Joo thuyết phục Tae Sung đầu hàng, nhưng trước tiên họ phải đối mặt với sự thật về những tổn thương trong quá khứ, những sự thật đau lòng đã khiến họ quyết định cắt đứt quan hệ với nhau.

1
Nam diễn viên Jo Han Sun trong vai người anh trai Tae Joo
3
Nam diễn viên Sung Hoon trong vai người em Tae Sung

Điều gì đã khiến Tae Joo, lựa chọn con đường như hiện nay? Anh có thực sự là người xấu? Hay giấu sau vẻ bề ngoài ngông cuồng, bất cần, phó mặc đó là một tâm hồn đầy cô đơn, bị tội lỗi giằng xé, chịu nhiều thương tổn đang cố gồng mình như “một người xấu”. Một con người luôn bị người khác “gắn mác” là người xấu và rồi dù làm bất cứ điều gì anh cũng bị cho là xấu.

Phim được nhiều khán giả chờ đợi vì có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Sung Hoon, người từng đóng vai chính trong bộ phim My Secret Romance (Bí mật ngọt ngào). Đáng chú ý là bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hồng Kông Simon Yam, đây sẽ là bộ phim Hàn Quốc thứ ba của anh sau The Thieves (Đội quân siêu trộm) năm 2012 và Cold Eyes (Truy lùng siêu trộm) năm 2013. Đạo diễn của bộ phim là Park Hee Joon, người đứng sau thành công của các bộ phim như Mandate (2008), Birth Of A Man (2002), Dream Of A Warrior (2001).

0

‘Brothers In Heaven’ sẽ được phát ra mắt các rạp tại Việt Nam từ ngày 19/01/2018.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top