Băng Di trả lời nghi án yêu danh hài Anh Đức
Showbiz

Băng Di trả lời nghi án yêu danh hài Anh Đức

444

Nữ diễn viên khẳng định, cô và Anh Đức không phải là người yêu mà chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, viết trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di đã thắng thắn chia sẻ những tin đồn không hay về nghi án tình cảm của cô và nam danh hài Anh Đức. Câu chuyện được bắt đầu khi gameshow “Đàn ông phải thế” vừa được phát sóng với sự xuất hiện của cả hai trong cùng một đội khiến nhiều khán giả hiểu lầm.

Băng Di viết: “Đính chính lần cuối cùng!

Chương trình Đàn Ông Phải Thế đầu tiên dành cho các cặp đôi yêu nhau, sau này những cặp bạn bè cũng có thể tham gia được.

Di tham gia cùng Anh Đức trong 1 số gần đây. Di và Anh Đức KHÔNG PHẢI NGƯỜI YÊU của nhau mà chỉ là anh em bạn bè thân thiết. Gần đây mọi người cứ hỏi liên tục nên buộc lòng Di phải đính chính lần nữa.

Người yêu của Di là người khác và Di không có ý định sẽ công khai.

Xin cảm ơn.”

1111

Với format của chương trình “Đàn ông phải thế” là cuộc thi dành cho các cặp đôi yêu nhau, nhưng về sau thì ban tổ chức đã có những thay đổi về đội cho có thể là bạn bè thân thiết cho phù hợp cũng như thu hút thêm lượt khán giả xem chương trình.

222

444

Những hành động dễ hiểu lần của cả hai.

333

Bên cạnh đó, Băng Di và Anh Đức cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Những lời chia sẻ thẳng thắn của Băng Di trên trang cá nhân nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, người hâm mộ. Việc nói rõ mối quan hệ của cả hai để tránh những điều không đáng có xảy ra làm ảnh hướng đến nhau là điều cần thiết, về phía danh hài Anh Đức, anh vẫn chưa có chia sẻ gì về sự việc trên.

Anh Đức và Băng Di đã cùng nhau tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2015”, khi đó Anh Đức cùng Tim một đội và Băng Di cùng cô bạn thân Trang Pháp một đội. Sau cuộc thi, các đội chơi trở nên thân thiết và nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Có lẽ chính sự thân thiết của cả hai đã làm khán giả hiểu lầm về mối quan hệ của “cặp đôi định mệnh” này.

cuoc-dua-ky-thu-cung-hang-ngan-khan-gia-tung-bung-hoi-tu-showbizvn-29092015-3

Anh Đức và Băng Di thời điểm tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2015”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top