Quỳnh Chi viết tâm thư khi bị fans Ngọc Trinh 'khủng bố'
Phong cách

Quỳnh Chi viết tâm thư khi bị fans Ngọc Trinh ‘khủng bố’

08f22644823738ffc1cbc3ea5e973470_1426475134

Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm.

Quynh-Chi-4-5918-1444875418

Quỳnh Chi

“Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh ra sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi, nhưng có một điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là cô ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng.

Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? Vì Chi đồng ý 1 vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì OK), và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng 1 vấn đề một cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực.

Bản thân Trinh, Chi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình, Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ, cả 1 thế hệ. Không phải là nói ngoa, Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình nên nếu Trinh cân nhắc một chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà Trinh có (về những điều rất ít tồn tại trong đời thực) để viết lên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy một bộ phim mà Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn của mình.

Có thể là hình ảnh Trinh sống biết điều, có trước có sau, phải hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn chứ. Hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi để mà mua cho cô ấy hoài được. Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám trụ lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là 1 kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà ủ trắng nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay sẽ tự biết làm mình xinh đẹp lên rồi bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại.

Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm. Nhưng phim này dù Chi chưa xem, nhưng đã là 1 kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có Chi. Trinh giận những ai chưa thích Trinh thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đến mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn. Thân”.

MC Quỳnh Chi

Tin đọc nhiều

To Top