Phong cách

Phi Nhung thăm 2 bà lão bán vé số kém may mắn

IMG_5251

Nhân một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi trong mùa cao điểm show diễn tháng 12, ca sĩ Phi Nhung đã tranh thủ bay ra Đà Nẵng thăm các con nuôi của mình và dẫn các bé đến thăm và tặng quà các hoàn cảnh kém may mắn.

Được biết 4 trong tổng số 19 người con Phi Nhung nhận nuôi đã vào tuổi 13, 14 nên Phi Nhung gửi ra chùa Đà Nẵng để các con được mở rộng kiến thức và thay đổi môi trường sống trong vài năm. Sau đó lại quay trở về chùa Bình Phước nơi nhận nuôi các bé từ đầu của Phi Nhung. Vì lịch diễn bận rộn nên Phi Nhung khá khó khăn để sắp xếp thời gian.

IMG_5272

IMG_5318

Phi Nhung vừa có khoảng thời gian quý giá bên các con.

Lần này Phi Nhung dẫn các bé đi ăn đặc sản Đà Nẵng, hầu hết các bé vui mừng vì gặp lại mẹ Nhung. Ngoài ra ý nghĩa hơn khi nhận thông tin từ fan club tại Đà Nẵng, Phi Nhung đã dẫn các con đến thăm và tặng quà 2 bà lão bán vé số kém may mắn, một cụ trong lúc bán vé số bị xe đụng gãy chân phải nương tựa cụ còn lại. 2 cụ bị các chủ nhà tìm cách đuổi khéo cuối cùng mới tìm được phòng trọ của chủ nhà tốt bụng.

IMG_5231

IMG_5238

Phi Nhung nghẹn ngào trước tình cảnh hai cụ già khó khăn.

IMG_5251

IMG_5258

Phi Nhung dạy con lòng nhân ái trước khó kăn người đời.

Phi Nhung muốn các con ngay từ nhỏ đã cảm nhận được sự khó khăn của mỗi số phận và bằng khả năng của mình dù ít hoặc nhiều cũng san sẻ cho đồng loại. Với quan niệm “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, Phi Nhung gần như là ca sĩ chăm thiện nguyện một cách tích cực nhất showbiz.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top