Nhật Kim Anh nhanh chóng lấy lại dáng thon
Phong cách

Nhật Kim Anh nhanh chóng lấy lại dáng thon

_63T3470_1

Nhật Kim Anh vừa chính thức trở lại với âm nhạc sau thời gian chu toàn mái ấm. Sắc vóc của bà mẹ một con được khen ngợi thon gọn và rạng rỡ dù cô sinh bé trai đầu lòng cách đây chưa lâu.

Về sản phẩm mới nhất, album Cha chồng nàng dâu gồm 10 ca khúc như: Mái tranh nghèo, Mái chèo chèo ngược dòng sông, Thương chị tôi, Thà người đừng hứa, Cha chồng nàng dâu, Giá phải trả, Con ghẻ, Công cha nghĩa mẹ, Vọng kim lang và Về miền tây. Chiếm một nữa trong số này là các ca khúc của nhạc sĩ Nguyên Chân Phong.

_63T3420_1

Nhật Kim Anh lấy lại dáng thon gọn nhanh chóng.

Có thể nói, đây là album dân ca đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát của Nhật Kim Anh. Thông qua album này Nhật Kim Anh muốn chuyển tải đến công chúng yêu nhạc đời sống thực tại giữa con ghẻ, cha chồng nàng dâu, công cha nghĩa mẹ…

Trước đây, nhiều người quan niệm rằng dân ca là thể loại chỉ dành cho những khán giả ở tuổi trung niên, thế nhưng thời gian gần đây nó đã có thêm được sự yêu mến từ khán giả trẻ. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều ca sĩ mạnh dạn thử sức thêm với dòng nhạc này. Không phải bất kỳ ca sĩ nào cũng có thành công khi thử nghiệm với dân ca, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, chính điều này đã góp phần đem lại sự phong phú và duy trì những giá trị hữu ích cho đời sống âm nhạc.

_63T3470_1

Nghệ sỹ Hồng Tơ và diễn viên Hiếu Hiền đến chúc mừng ngày vui của Nhật Kim Anh. Vì bận rộn lịch quay phim cuối năm, nghệ sỹ Hồng Tơ rời buổi ra mắt khá sớm nhưng vẫn không quên chúc mừng đàn em.

_63T3437_1

Bận rộn chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Béo vẫn sắp xếp thời gian đến sự kiện. Anh khen ngợi Nhật Kim Anh là đàn em có sắc vóc và con đường phát triển khôn khéo.

g

Nhà thiết kế áo dài Minh Châu.

_63T3626_1

Ca sỹ Lâm Vũ, danh hài Tấn Bèo cùng ca sỹ Khánh Loan chung vui cùng đồng nghiệp.

Cs Duong Ngoc Thai

Trong buổi ra mắt, ca sỹ Dương Ngọc Thái liên tục khen Nhật Kim Anh hát dân ca ngọt ngào.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top