Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy
Phong cách

Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy  (12)

Siêu mẫu Jung Ha-Eun – người yêu tin đồn của chàng béo Psy đã có chuyến tham quan Việt Nam vào trung tuần tháng 8 và cô cũng dành thời gian tham dự buổi offline của cô bạn thân MisThy – nữ streamer triệu view đầu tiên của Việt Nam.

Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (2)

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (3)

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (4)

Đây cũng là lần đầu tiên, Bóng hồng nóng bỏng Ha-Eun đến Việt Nam nên nữ siêu mẫu cảm thấy rất phấn khích và muốn được khám phá nhiều điểm đến ở TP. HCM. Hiểu được tâm lý của bạn thân nên MisThy đã dành hẳn một ngày để đồng hành cùng nữ siêu mẫu đến những địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn.

Lần đến thăm Việt Nam lần này của Ha-Eun tuy ngắn ngày nhưng cô đã tham gia khá nhiều hoạt động: làm khách mời cho buổi offline của MisThy, chụp hình cho một số tạp chí thời trang nổi tiếng, và đặc biệt nữ siêu mẫu dành hẳn một buổi chiều để chỉ dẫn tận tình cho MisThy cách chụp hình cũng như thực hiện bộ ảnh thời trang mang phong cách sportchic rất đặc biệt.

Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (7)

“Khi làm việc với chị Ha-Eun, Thy cảm thấy rất vui và thoải mái. Chị Ha-Eun có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng chị ấy là một người rất vui tính, vì không có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình nên Thy bị khớp ở những shoot đầu tiên, nhưng chị Ha-Eun đã tận tình và kiên trì chỉ dẫn cho Thy các dáng chụp hình.”, MisThy chia sẻ.

Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy

Khi được hỏi cảm nhận lần đầu tiên đến Việt Nam thì Ha-Eun hào hứng chia sẻ: “Tuy lần này Ha-Eun chỉ qua được vài ngày và chỉ đủ thời gian để tham quan những địa điểm ở Tp HCM nhưng Ha-Eun cảm thấy đất nước và con người Việt Nam rất thân thiện và dễ thương. Đặc biệt, Ha-Eun gửi lời cảm ơn đến MisThy đã dành thời gian dẫn Ha-Eun đi khám phá nhiều nơi. Nếu có cơ hội Ha-Eun chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam để có thể đi khám phá nhiều địa điểm thú vị hơn”.

Gần sát ngày về nước, Ha-Eun đã đề nghị chụp một bộ ảnh cùng với MisThy để ghi lại tình bạn đẹp giữa hai cô nàng có tính cách mạnh mẽ.

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (10)

Mỹ nhân của Psy khoe eo thon bên game thủ MisThy

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (9)

My nhan Psy Jung Ha-Eun game thu MisThy (11)

Xem thêm video: MisThy nhảy Shuffle Dance cùng với bạn gái tin đồn của PSY (Jung Ha Eun)

Photo: Tùng Chu
Stylist: CallmeBlue
MUA: Xì Quân Lê
Assitant: Phong Trương
Customes: TopShop, Blanke.Space
Accessories: Floralpunk, Double.u
Shoes: Pedro, Charlie&Keith

Tin đọc nhiều

To Top