Mẫu nhí 9 tuổi Bảo Châu chinh phục sàn diễn thời trang lớn
Phong cách

Mẫu nhí 9 tuổi Bảo Châu chinh phục sàn diễn thời trang lớn

_AN_5493

Show diễn thời trang Junior Fashion Week Vol. 2 với chủ đề Love, Summer được tổ chức thành công vào tối ngày 10/6. Trong số những người mẫu nhí trình diễn, có sự xuất hiện của một gương mặt được đánh giá cao về khả năng catwalk trên sân khấu. Tiêu biểu là người mẫu Nguyễn Ngọc Bảo Châu.

_AN_4680

Dù mới 9 tuổi nhưng Bảo Châu đã cao lý tưởng 1m32 để làm người mẫu nhí. Chị Đinh Thị Thúy, mẹ của Bảo Châu chia sẻ: “Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ, bé xem tivi thấy người mẫu trình diễn trên sân khấu nên vô cùng yêu thích. Thấy con hay ở nhà tập bước đi catwalk nên tôi đã đăng kí cho bé đi học vào năm 4 tuổi”.

IMG_5443

Trong Junior Fashion Runway Vol.2, Bảo Châu đã mở màng cho thương hiệu TUTUPETTI đầy tự tin và hoàn toàn bản lĩnh khi catwalk trên sân khấu đến 50m mà vẫn không hề e ngại. Đó chính là nhờ sự đào tạo bài bản tại Học viện Little Champions cũng như sự rèn luyện không ngừng của Bảo Châu.

_AN_5489

Cô bé sinh năm 2009 từng tham gia trình diễn cho một số nhà thiết kế lớn như của NTK Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Canifa,… Bảo Châu còn tham gia diễn ủng hộ cho trẻ em mổ tim ở bệnh viện Tâm Đức 2, Ngày hội thời trang trẻ em Cool for summer tại Đà Nẵng và tham gia lễ ra mắt siêu sao tài năng nhí.

IMG_6247

Có thể nói, Bảo Châu là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia nhiều gamshow truyền hình. Hiện tại, bé đang tham gia cuộc thi Thử tài siêu nhí.

IMG_6250

Ngoài là người mẫu, Bảo Châu còn là MC và vũ công ở trường. Tham gia nhiều hoạt động nhưng bé luôn đạt thành tích học sinh giỏi và là một lớp trưởng gương mẫu. Bé được cô giáo khen là học sinh ngoan hiền, có ý thức và hay giúp đỡ bạn bè. Hơn nữa, Bảo Châu còn được cô hiệu trưởng tuyên dương trước toàn trường.

IMG_6251

Điều khiến gia đình tự hào ở Bảo Châu chính là khả năng tự giác làm mọi chuyện mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở, nhất là chuyện học tập và giúp đỡ người khác. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bé đã biết ước mơ sau này sẽ kiếm thật nhiều tiền để làm từ thiện giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

_AN_4292

Bảo Châu cùng dàn mẫu nhí

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top