Mai Phương tái xuất mừng Nguyễn Đức làm ông chủ
Phong cách

Mai Phương tái xuất mừng Nguyễn Đức làm ông chủ

foto Duy England (23)

Nguyễn Đức vui mừng khi đông đảo ngôi sao làng giải trí đến chúc mừng ngày khai trương nhà hàng chay.

Rất hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện, song Mai Phương vừa góp mặt trong buổi ra mắt nhà hàng chay của ca sĩ Nguyễn Đức, giọng ca từng rất được yêu thích từ thập niên 90 với chương trình qua băng đĩa nhạc “Mưa Bụi” với thể loại nhạc Hoa lời Việt.

Bất ngờ trước hướng kinh doanh của đàn anh, Mai Phương không ngớt lời khen ngợi. Cô chia sẻ mình quí mến chân tình của đàn anh nên đến chúc mừng và thưởng thức những món ngon của nhà hàng Tiến Đức.

Về tâm nguyện mở nhà hàng chay, ca sĩ Nguyễn Đức chia sẻ: “Thực chất ăn chay rất tốt cho sức khỏe, chứ không phải làm mệt người, bệnh yếu như nhiều người đã lầm tưởng. Chỉ cần bạn biết cách ăn uống khoa học thì ăn chay vẫn đủ năng lượng cho bạn hoạt động làm việc và ca hát cả ngày dài mà vẫn dư năng lượng”.

foto Duy England (1)

Sau một thời gian ăn xài hết tiền và bị đột quỵ do uống thuốc lắc lâu ngày tưởng như mất mạng, Nguyễn Đức hồi tỉnh nhờ vào Phật pháp. Anh quyết định ăn chay suốt 8 năm nay.

foto Duy England (23)

foto Duy England (25)

Mai Phương tươi tắn đến chúc mừng đàn anh. Không chỉ quí mến Nguyễn Đức vì dám thay đổi làm lại cuộc đời, Mai Phương còn dành lời chúc tốt đẹp đến đàn anh trên cương vị mới.

foto Duy England (17)

Phúc Béo cũng là một trong số đồng nghiệp thân thiết của Nguyễn Đức.

foto Duy England (6)

Ca sĩ Thùy Trang

foto Duy England (7)

Hòa Hiệp – Bá Thắng

foto Duy England (10)

MC Anh Tuấn

foto Duy England (12)

Quốc Đại

foto Duy England (15)

Phạm Nhật Huy

foto Duy England (14)

Trong ngày khai trương, Nguyễn Đức vui vẻ giao lưu cùng bạn bè.

Photo: Duy England

Tin đọc nhiều

To Top