"Justice League Night Run 2018" đến Việt Nam
Phong cách

“Justice League Night Run 2018” đến Việt Nam

f (2)

Sự kiện diễn ra tháng 11/2018.

Justice League Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman).

Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà còn là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25,000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines,… Riêng tại Thái Lan, Justice League Run đã quy tụ hơn 9,000 người.

f (1)

Anh Nguyễn Ngọc Hưng, Giám đốc điều hành Yeah1 Network hi vọng đây là sự kiện mở màn thành công cho chuỗi các hoạt động mang tầm vóc quốc tế về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 11 năm 2018 tại Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu anh hùng thực thụ và một BIB. Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình .

Chương trình thích hợp dành cho gia đình và giới trẻ, nhóm bạn bè năng động – nơi mọi người có thể cùng tham gia hoạt động ngoài trời với nhau đầy thú vị. Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn runner còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top