Jennifer Phạm - Khánh My gây sốt truyền hình
Phong cách

Jennifer Phạm – Khánh My gây sốt truyền hình

IMG_1903

Cả 4 vị giám khảo Hồng Việt, Chí Anh, Khánh Thi và Trần Ly Ly đều ra sức giành giật Khánh My là điểm nhấn ấn tượng của đêm mở màn cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Năm nay, chương trình truyền hình thực tế Việt Nam dựa trên format Dancing with the Stars nổi tiếng trên toàn thế giới có một sự đổi mới. Thay vì cho điểm, bốn vị giám khảo sẽ có quyền chọn thí sinh về đội của mình. Nhờ thế, các tình huống kịch tính đã diễn ra ngay từ đêm thi đầu tiên lên sóng vào tối qua, 30-1.

Nổi bật nhất là việc bộ tứ quyền lực, Hồng Việt, Chí Anh, Khánh Thi và Trần Ly Ly đều mong muốn chiêu mộ Khánh My về đội của mình. Người đẹp 9x đã trình diễn một tiết mục múa đương đại kết hợp kết hợp nhảy rumba và slow fox. Với động tác thanh thoát, tinh tế đẹp mắt, cô đã chinh phục được ban giám khảo, vốn là những vũ công, biên đạo kỳ cựu. Hơn hết, Khánh My còn được đánh giá cao, tăng thêm cảm xúc cho người xem khi khéo léo chọn hai ca khúc cùng tên của Hello của Lionel Richie và Adele làm nhạc nền. Một điều bất ngờ là Khánh My chỉ bắt đầu làm quen với múa, khiêu vũ từ khi quyết định tham gia cuộc thi này.

1 (3)

Bộ tứ quyền lực nhận xét Khánh My vẫn còn chưa chắc ở một số động tác nhưng thể hiện được tiềm chất, năng khiếu của một nghệ sĩ múa thực thụ. Đó cũng là lý do giám khảo Chí Anh thể hiện mong muốn có Khánh My trong đội của mình.

1 (4)

Trong khi đó, giám khảo Trần Ly Ly nhìn thấy sự trưởng thành và sâu sắc của Khánh My qua từng động tác, cô cho rằng nữ diễn viên 9x nhảy bằng cả trái tim và mang cả tấm lòng vào tiết mục biểu diễn.

1 (8)

Đồng suy nghĩ với Chí Anh và Trần Ly Ly, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi khẳng định Khánh My chắc chắn sẽ tỏa sáng trong mùa thi năm nay. Riêng Hồng Việt, anh hoàn toàn hài lòng về Khánh My từ cách chọn trang phục đến động tác biểu diễn: “Tôi thích sự sang trọng có sẵn trong em.

1 (11)

Từng bước nhảy của em toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Và cả cách em chọn trang phục cũng làm em rất khác biệt”. Cuối cùng, nữ diễn viên của phim “Mỹ nhân Sài Thành” đã quyết định đồng hành cùng huấn luyện viên Hồng Việt ở những vòng thi tiếp theo.

IMG_1819

IMG_1846

Bà mẹ một con Khánh Thi có trong tay hai thí sinh, ST và Mlee. Anh chàng ST, thành viên nhóm 365, cùng bạn nhảy đã mang đến cho khán giả tiết mục nhảy hiphop kết hợp với Jive qua tác phẩm “Tilte – Dum dee dum”. C

IMG_1903

IMG_1908

Cùng một đội với Khánh My là Jennifer Phạm. Vợ cũ của Quang Dũng cùng bạn nhảy thể hiện màn trình diễn sôi động qua tác phẩm “Hey Mama” với điệu nhảy free style và samba đầy năng lượng. Cô được 3 trong 4 vị giám khảo nhấn nút chọn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top