Hồng Quế liên tục khóc trên sóng trực tiếp
Phong cách

Hồng Quế liên tục khóc trên sóng trực tiếp

Photo-LYVOPHUHUNG-153_resize

Sau hai tập phát sóng vòng Audition thì chương trình Vip Dance đã chính thức diễn ra đêm thi trực tiếp với liveshow mở màn diễn ra vào tối ngày 27/2/2016.

Ở trận ra quân mở màn, 6 thí sinh của hai đội Huấn luyện viên Hồng Việt và Trần Ly Ly đã thi đấu với nhau. Và kết quả, diễn viên Thuận Nguyễn đã bị loại khiến Hồng Quế khóc không kìm được nước mắt khi chia tay người bạn trong Team.

MAN_8843

MAN_8875

Với hình tượng một người phụ nữ đằm thắm trong tác phẩm văn học Đời cát để kể về câu chuyện hậu chiến của người phụ nữ Việt Nam qua thể loại Rumba và đương đại. Hồng Quế đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

MAN_8893

MAN_8913

Cô cùng bạn nhảy đã có màn tung hứng ăn ý trong vai trò chị dân quân, anh bộ đội.

MAN_8972

Photo-LYVOPHUHUNG (102)_resize

Trước lời khen ngợi của giám khảo, Hồng Qiế khóc nghẹn ngào vì không ngờ mình có bài diễn xuất thần.

Trong liveshow 1 này, ngoài phần trình diễn tiết mục nhảy đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với nhau qua một bài nhảy nhóm vô cùng ấn tượng. Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, tiết mục của nhóm mang tính thời sự và tính chân thật cao khi đưa một câu chuyện có thực ngoài xã hội vào chương trình.

Đó là câu chuyện cảm động về vụ sập mỏ hầm mỏ than. Bài nhảy này được Huấn luyện viên Trần Ly Ly dàn dựng theo thể loại Fress Style nhưng với hai thể loại chính là Rumba và múa đương đại. Cũng ở màn trình diễn thứ hai này, Hồng Quế lại tiếp tục tỏa sáng khi cô đã thổi vào sâu thẳm khán giả không những tài nhảy múa điêu luyện mà còn đầy cảm xúc trong từng động tác.

Photo-LYVOPHUHUNG (133)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (134)_resize

Câu chuyện cảm động về vụ sập mỏ hầm mỏ than được mỹ nhân 9X hóa thân ấn tượng.

Cặp đôi Hồng Quế – Kris đang được đánh giá nhiều khả năng sẽ làm nên điều bất ngờ của cuộc thi năm nay. Kris cũng đầy tự tin bởi đã rất nhiều mùa anh kết hợp với nghệ sĩ nữ nào thì cô ấy cũng trở thành quán quân hoặc á quân.

Photo-LYVOPHUHUNG (153)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (154)_resize

Trong phần công bố kết quả, Hồng Quế tiếp tục khóc như mưa khi Thuận Nguyễn bị loại.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top