Dương Cẩm Lynh thẳng thừng cạch mặt Tina Tình?
Phong cách

Dương Cẩm Lynh thẳng thừng cạch mặt Tina Tình?

Anh (12)

Trong buổi họp báo ra mắt phim Mặt Nạ Máu hai nữ chính Dương Cẩm Lynh và Tina Tình đều không thèm nhìn mặt nhau. Trước đây từng có lời đồn đoán rằng giữa họ đã xảy ra nhiều hiềm khích trong những ngày làm việc trên phim trường cùng đạo diễn Đỗ Thành An.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Mặt Nạ Máu chiều nay, bất kể khu vực nào có sự xuất hiện của Dương Cẩm Lynh thì sẽ không có Tina Tình và ngược lại, hoặc cả hai luôn “ngó lơ” mỗi khi đứng gần. Việc giữ khoảng cách của hai người đẹp càng minh chứng rõ hơn cho tin đồn giữa họ xảy ra nhiều hiềm khích trong lúc quay phim cùng nhau.

Anh (8)

Cả hai lần đầu chạm trán trong buổi ra mắt đoàn phim song nhất quyết không chụp ảnh cạnh nhau.

Khi được hỏi về mối quan hệ này nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là câu hỏi Lynh nhận được rất nhiều trong những ngày gần đây. Với lịch làm việc bận rộn nên Lynh cũng không có thời gian quan tâm nhiều đến những chuyện thế này.

Thời gian sinh sống tại Mỹ, Lynh rất thích cách làm việc độc lập và thẳng thắn trong mọi vấn đề của người nước ngoài, và bản thân Lynh luôn vận dụng điều phương châm đó vào cuộc sống của mình, với Lynh để đạt được hiệu quả cao trong công việc thì cần phải có sự tranh luận và tất cả mọi người đều phải nói lên quan điểm cá nhân, có như vậy tất cả mới cùng nhau nhìn ra được những điểm đúng và điểm sai. Phim là một sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho đông đảo công chúng, vậy nên việc mọi người trong đoàn cùng bày tỏ quan điểm nhằm múc đích có được sản phẩm tốt thì rất đáng hoan nghênh. Làm việc cẩn trọng, hết mình và nghiêm khắc cũng là cách chúng ta tôn trọng khán giả.”

Anh (3)

Anh (4)

Mỹ nhan họ Dương chọn thiết kế ren tinh tế xuất hiện.

Anh (14)

Cô thoải mái chụp ảnh cùng đồng nghiệp Tấn Beo…

Anh (9)

…và Nguyễn Phi Hùng

Anh (13)

Khi được đề nghị chụp chung với Tina Tình, cô nhất quyết nói không.

Anh (12)

Tina Tình cũng ngó lơ đồng nghiệp dù đòng phim chung.

Anh (10)

Biểu cảm trả lời cho nghi án cạch mặt nhau.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top