Đàm Vĩnh Hưng hát live hit của Phương Thanh trên sân khấu
Phong cách

Đàm Vĩnh Hưng hát live hit của Phương Thanh trên sân khấu

2.Tùng Anh – Ngọc Hiếu  (6)

Sau khi để học trò thể hiện bản hit của Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng thu âm ca khúc Một thời đã xa cách đây 20 năm nhưng vì có người mua độc quyền nên anh không phát hành nữa.

Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca – Vòng đối kháng là những phần thể hiện của các chiến binh đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được các HLV ghép cặp, không chỉ là cặp 2 hay tam ca mà có thể là tứ ca để tranh tài với nhau. Kết thúc vòng đối kháng, các HLV sẽ chọn ra 10 thí sinh đồng thời cứu 2 chiến binh của đội khác.

2.Tùng Anh – Ngọc Hiếu  (2)

Tùng Anh – Ngọc Hiếu

Đặc biệt nhất tập 6, Tùng Anh – Ngọc Hiếu hoàn thành tốt phần thi của mình trong ca khúc Tình xa khuất – Một thời đã xa, đây là 2 bản hit gắn liền tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh. Nhạc sĩ Minh Vy đánh giá cao màn thể hiện của Tùng Anh và góp ý giọng ca Cao Bằng cần phải bớt giọng giả thanh một chút thì sẽ tình hơn nữa. HLV Quang Lê cũng đồng quan điểm với nhạc sĩ Minh Vy với màn trình diễn của 2 học trò HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

2.Tùng Anh – Ngọc Hiếu  (10)

Mr Đàm say sưa hát Một thời đã xa

Qua màn trình diễn của học trò cưng, Mr Đàm tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Một thời đã xa. Anh nói “Khi mới bước chân vào con đường ca hát, trong một lần vô tình nghe ca khúc này và nhạc sĩ Nguyễn Nam, là sư phụ của Hưng mới giới thiệu cho Trung tâm băng nhạc Sài Gòn Audio mời Hưng tới thu. Và Hưng đã thu bài đó vào khoảng năm 96 -97. Mấy ngày sau thì nghe tin bài đó được mua độc quyền, cho tới bây giờ bản thu đó vẫn nằm ở Sài Gòn Audio. Phiên bản Một thời đã xa của Đàm Vĩnh Hưng cách đây 20 năm, hát còn ngây ngô, phiêu linh lắm”. Giọng ca Xin lỗi tình yêu còn chia sẻ lý do chọn ca khúc này cho học trò là bởi Minh Tuyết từng thể hiện có hiệu ứng đám đông rất lớn.

Và ở sân khấu này, Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện live ca khúc Một thời đã xa – ca khúc gắn liền tên tuổi của Phương Thanh. Màn thể hiện đầy sự đẳng cấp của Đàm Vĩnh Hưng còn có sự tham gia của HLV Minh Tuyết trong vai trò hát bè nhận được sự cổ vũ lớn của khán giả.

Sau những giờ phút sống trong không gian âm nhạc thì các HLV phải đối mặt với những quyết định đau khổ, đó chính là loại thí sinh của mình. HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã chọn các giọng ca đi tiếp là Tuấn Nguyễn, Tùng Anh, Bảo Ngọc, Ngọc Hiếu, Thanh Quý, Linh Hoa, Diễm My, Thùy Dương, Hồ Thiên, Thành Long. Những giọng ca còn lại vẫn còn cơ hội bước tiếp nếu được các đội khác chọn về.

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca là những màn đối kháng hấp dẫn đến từ các học trò của HLV Minh Tuyết – Quang Lê và sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 21/8/2018.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top