BB Trần giả gái đi đánh ghen với Tuyền Mập
Phong cách

BB Trần giả gái đi đánh ghen với Tuyền Mập

NGC_1792

Khi Tuyền Mập sống ảo và BB Trần nổi giận sẽ ra sao?

NGC_1832

Từ ngoại hình mũm mĩm, diễn viên Tuyền Mập đã tự “hô biến” mình thành một cô hot girl mình dây xinh đẹp để đi lừa tình trên mạng. Dưới sự giúp đỡ của Ác phụ áo đen BB Trần, cả hai đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục khiến Hồ Việt Trung phải hy sinh đời trai.

IMG_0873

Với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò trong chương trình Danh hài Đất Việt diễn viên Tuyền Mập đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục. Trong vai một cô hot girl “ảo tung chảo” Jessica, Tuyền Mập đi lừa tình trên mạng.

IMG_0858

Vốn quen thuộc với hình ảnh mũm mĩm nhưng nay cô đã dùng kỹ xảo photoshop để tút tát lại nhan sắc cũng như vóc dáng của mình thật xinh đẹp, mi nhon như minh tinh điện ảnh để mong có cơ hội đi tìm người yêu. Và Jessica trở thành một nhân vật đình đám trên mạng xã hội.

IMG_0912

Chàng trai Hồ Việt Trung, sau khi say nắng cô trên mạng đã quyết định hẹn gặp Tuyền Mập ngoài đời và cuối cùng anh đã bị sốc và chối bỏ tình cảm. Tức khí, Tuyền Mập đã phải nhờ đến bạn mình là hot girl đánh lộn (do BB Trần hóa thân) “xử lý” Hồ Việt Trung.

NGC_1792

Vốn quen thuộc với hình tượng giả gái, lần này BB Trần trong trang phục đen từ đầu đến chân gợi cảm khoe đôi chân dài thon thả với biệt danh Ác phụ áo đen. Ban đầu BB Trần dùng bạo lực để ép Hồ Việt Trung phải chấp nhận yêu và chăm sóc cho Tuyền Mập nhưng sau đó “cô” quyết định dùng anh để “mua” sự nổi tiếng cho bản thân.

NGC_1784

BB Trần rủ đồng bọn đánh Việt Trung một trận tanh bành để quay phim rồi up lên mạng cho mọi người vào xem. Bên cạnh việc mang lại tiếng cười cho mọi người, nhạc cảnh còn châm biếm lối sống ảo tưởng, có phần thực dụng của giới trẻ ngày nay.

IMG_0884

Cả ba nhân vật của Chuyện hẹn hò đều không lo học hành, làm việc, trao dồi những kiến thức bổ ích cho bản thân để trở thành ngươi tốt cho xã hội mà lại quậy phá, lừa lọc… gây bức xúc cho cộng đồng.

IMG_0828

Góa phụ áo đen BB Trần. Danh hài Đất Việt tập 32 còn có sự tham gia của 4 danh hài gạo cội là Minh Nhí, Thanh Thủy, Trung Dân và Lê Giang trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm. Hai bà vợ (do Thanh Thủy và Lê Giang) đóng ban đầu sống trong hai nhà cạnh nhau rất êm đềm nhưng chỉ vì mâu thuẫn chuyện đổ rác mà cãi vả, trở mặt với nhau.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top