Phong cách

Băng Di, BB Trần, Huỳnh Mến hội ngộ gây cười

IMG_0919

Team Divo của ‘Cùng nhau tỏa sáng’ cùng góp mặt trong liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghệ thuật của Trấn Thành.

IMG_0812

Liveshow ‘Bình tĩnh sống’ của Trấn Thành thu hút hàng ngàn khán giả đến sân khấu Trống Đồng theo dõi. Ngoài các nhân tố hot của làng hài, anh còn tạo cơ hội cho những nghệ sĩ trẻ thăng hoa.

IMG_0856

Team Divo gồm Băng Di, BB Trần, Huỳnh Mến lần đầu hội ngộ sau khi rời cuộc chơi “Cùng nhau tỏa sáng”. Trong liveshow này, ngoài vai trò biên đạo, Huỳnh Mến góp mặt trong tiết mục mở màn với hình tượng cô gái Thái Lan xinh đẹp, hài hước.

IMG_0921

IMG_0872

BB Trần tiếp tục phát huy sở trường giải gái trong liveshow của đàn anh. Nét hài duyên của anh chàng đa tài này làm Trấn Thành rất hài lòng khi mời anh đến tham gia liveshow.

IMG_0919

Ngoài vai trò ca hát và diễn viên, Băng Di đang có mặt đều đặn trong những sản phẩm hài cùng team Divo. Ở Băng Di toát lên vẻ hài hước từ cách ăn nói đến điệu bộ. Đêm qua, Băng Di mặc áo dài lên sân khấu.

IMG_0865

Cô giáo Khánh làm mỹ nứ xứ Hàn tóc xù ấn tượng.

IMG_0915

Trên sân khấu, những tài năng trẻ tung hứng ăn ý cùng Trấn Thành. Họ tạo điểm nhấn đặc biệt cho liveshow 10 năm của đàn anh.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top