Bạn gái hoang mang khi Bằng Kiều nắm tay trai đẹp
Phong cách

Bạn gái hoang mang khi Bằng Kiều nắm tay trai đẹp

1347

Dương Mỹ Linh – bạn gái của Bằng Kiều đã chia sẻ bức ảnh nắm tay của nam ca sỹ cùng một chàng thanh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Viết trên trang cá nhân, bạn gái của Bằng Kiều khiến không người hân mộ bất ngờ sau bức ảnh cái nắm tay đồng tính của giọng hát “Trái tim bên lề”.

“Có biến cố trong cuộc sống thì ít ra ta cũng sẽ trưởng thành và sau đó tiếp nhận mọi thứ nhẹ nhàng …vẫn biết là khó khăn, không buông tha dễ dàng nhưng ít ra ta hiểu được là đừng bao giờ mong có sự thay đổi ….mà chính ta hãy là người làm việc đó cho bản thân. Hãy về đúng vị trí của bạn và lúc đó năng lượng trong con người sẽ phát huy tối đa tác dụng “ – Dương Mỹ Linh Viết.

1

Bức ảnh khiến nhiều khán giả bất ngờ là khoảnh khắc nắm tay tình tứ của nam ca sỹ Bằng Kiều với nam ca sỹ Đan Nguyên. Dẫu biết có lẽ chỉ là một khoảnh khắc thân mật, hoặc chỉ đang truyền tải thông điệp cho một dự án nào đó về giới tính, nhưng do hình ảnh quá tự nhiên nên khiến khán giả có phần tưởng thật.

Nói về bạn gái Bằng Kiều, những lời tâm sự của cô chia sẻ những phần nào thấu hiểu cho những người mang giới tính đặc biệt. Không chê trách, người đẹp có ý ủng hộ và khuyên họ hãy sống cho bản thân, và có ít cho xã hội. Dòng chia sẻ của cô nhận được khá nhiều lời ủng hộ, về yêu thích (like) của fans nam ca sỹ Bằng Kiều, cũng như những bạn trẻ đang có suy nghĩ thoáng, không kỳ thị giới tính.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top