3 mùa Hoa hậu Việt Nam Thụy Vân là người Vũ Mạnh Cường nhìn mắt đã hiểu
Phong cách

3 mùa Hoa hậu Việt Nam Thụy Vân là người Vũ Mạnh Cường nhìn mắt đã hiểu

VuManhCuong-ThuyVan (4)

Bộ đôi MC ăn ý qua 3 mua Hoa hậu Việt Nam.

Dấu ấn 30 năm của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa khép lại. Trần Tiểu Vy trở thành hoa hậu thứ 4 trong lịch sử đăng quang khi tròn 18 tuổi. Bộ tứ MC chính thức Vũ Mạnh Cường – Thụy Vân – Tuấn Tú – Diễm Trang góp phần tạo nên thành công không nhỏ trong đêm chung kết đầy màu sắc, dưới bàn tay dàn dựng của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

2018 (2)

Vũ Mạnh Cường – Thụy Vân trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Từng cùng nhau đứng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam vào các năm 2014, 2016 và 2018, Vũ Mạnh Cường khẳng định Thụy Vân là nữ MC anh hiểu nhất khi dẫn chung. Anh cho biết, trong những chương trình chung kết lớn như Hoa hậu Việt Nam, á hậu 2008 là người Vũ Mạnh Cường an tâm khi dẫn chung. Nhiều lần hợp tác, họ hiểu nhau từ hơi thở đến từng ánh mắt truyền tải cảm xúc trên sân khấu. Đặc biệt ở Thụy Vân, sự hợp tác với bạn dẫn là điều giúp Vũ Mạnh Cường có nhiều màn tung hứng ăn ý.

“Ngoài đời chúng tôi là bạn, khi khi lên sân khấu là đồng nghiệp. Tôi tự tin đứng cạnh Vân vì cả hai đã rất hiểu nhau trong công việc. Nói không ngoa, từng ánh mắt, hơi thở hay cử chỉ của Vân giúp Cường hiểu bạn ấy muốn điều gì. Thế nên cả Vân và Cường đều rất thoải mái khi dẫn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cường là người miền Nam, Vân đại diện cho vẻ đẹp Bắc nhưng khi cả hai cạnh nhau, không còn ranh giới vùng miền. Khả năng ăn nói, trình độ và sự tinh tế của Vân là những yếu tố góp phần giúp bạn ấy có chỗ đứng như hiện tại” – anh nói.

2016 (2)

Cặp đôi trên sân khấu vào 2016

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Vũ Mạnh Cường cùng Thụy Vân thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thành nhiệm vụ. Không va vấp, nắm vững mạch cảm xúc đêm chung kết góp phần không nhỏ tôn vinh nhan sắc Việt. Nam MC họ Vũ cho biết, anh mong muốn sẽ cùng Thụy Vân tiếp tục dẫn dắt trong nhiều chương trình lớn khác nhau. Để từ đó hiểu hơn và tiếp tục là bộ đôi MC ăn ý.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top