Bản sao Tuấn Hưng khoe vẻ điển trai bên siêu xe 5 tỷ
Phong cách

Bản sao Tuấn Hưng khoe vẻ điển trai bên siêu xe 5 tỷ

IMG_2482

Với thị trường âm nhạc trong nước, cái tên Hoàng Bảo Phong vẫn có quá xa lạ nhưng sau clip cover “chuyện nghiệp” ca khúc “Nắm lấy tay anh” của nam ca sĩ Tuấn Hưng, Hoàng Bảo Phong đã được khá nhiều bạn trẻ biết đến và ủng hộ.

Mặc dù giọng hát có phần hơi giống với nam ca sĩ Tuấn Hưng nhưng Bảo Phong cho rằng : “Vì khi mình cover 1 ca khúc hit thì mọi người sẽ có sự so sánh và nhận xét cách hát của mình ra sao, có giống với người thực hiện thành công ca khúc trước đó hay không, nhưng Phong có hướng đi của riêng mình và chắc chắn 1 điều là sẽ là 1 Bảo Phong hoàn toàn khác khi Phong cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo trong thời gian sắp tới, và khán giả sẽ thấy được cá tính riêng của Phong trong những ca khúc đó”.

Đặc biệt thần tượng nam ca sĩ Tuấn Hưng và đã từng cover rất nhiều ca khúc mà Tuấn Hưng từng thể hiện, nhưng với ca khúc “Nắm lấy tay anh” thì với Bảo Phong đó lại là một ca khúc mà anh yêu thích nhất, bởi phong cách thể hiện của Tuấn Hưng trong ca khúc này đã giúp anh có thêm nhiều niềm tin hơn cho con đường âm nhạc của mình và chọn Tuấn Hưng làm hình ảnh để theo đuổi.

IMG_1227

IMG_2411

Bảo Phong tên đầy đủ là Lê Hoàng Bảo Phong, anh sinh ngày 07/09/1990 tại Hà Nội. Năm 2009, Hoàng Bảo Phong thi đỗ vào khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân Đội.

IMG_2412

IMG_2415

Khi đang là sinh viên năm 3 của trường, Bảo Phong đã phải tạm gác lại việc học nghệ thuật để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh theo nguyện vọng của gia đình vào năm 2012.

IMG_2425-2

IMG_2429

Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ. Với niềm đam mê âm nhạc sẵn có nên năm 2014, Bảo Phong đã tham gia cuộc thi Vstar do Trung tâm Thuý Nga tổ chức và lọt ở top 12 thí sinh được yêu thích nhất.

IMG_2462

IMG_2482

Sau khi ra mắt single đầu tay với tựa đề “Phố không còn ai”, gồm 2 ca khúc: Phố không còn ai (sáng tác Huỳnh Quốc Huy) và Anh xin lỗi (sáng tác: Phạm Hoàng Duy), Hoàng Bảo Phong đang thực hiện MV cho 2 ca khúc này tại Mỹ.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top