10 khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu của con gái Trang Trần
Phong cách

10 khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu của con gái Trang Trần

IMG_2675

Bé Kiến Lửa được mẹ chuẩn bị trang phục dễ thương khi chụp ảnh chung.

IMG_4873-Edit

Sau bao thăng trầm, người mẫu Trang Trần cuối cùng cũng tìm được chốn bình yên với thiên chức làm mẹ. Bé Kiến Lửa sinh ngày sinh ngày 27/11/2015 mang đến cuộc sống khác cho chân dài đình đám ngày nào.

IMG_4880-Edit

Trong những hình ảnh mới nhất, mẹ con Trang Trần cùng ekip thực hiện bộ ảnh đáng yêu nhưng vẫn tôn lên tình mẫu tử thiêng liêng.

IMG_4889-Edit

Dù còn nhỏ, song Kiến Lửa rất dạn dĩ trước ống kính hay quấy khóc khi chụp ảnh. Cô bé sở hữu đôi mắt biết nói cùng miệng cười chúm chím vô cùng dễ thương.

IMG_2675

Bé được mẹ đặt tên gọi ở nhà là Kiến Lửa với hy vọng công chúa của mình sẽ luôn chăm chỉ, kiên cường trong mọi việc. Ở con gái, Trang Trần kỳ vọng bé lớn lên vâng lời, làm người con gái tự chủ và vững vàng tâm lý.

IMG_2674

“Con biết mình vất vả buôn bán nên ít quấy và luôn ôm mẹ ngủ khi đêm về. Hàng ngày, mình buôn bán đến khuya, về lại vùi đầu vào sổ sách đến 1 giờ mới có thể đi ngủ. Em nằm bên vú nhưng quay sang ôm, sờ tay vào mặt khiến mình cảm giác rất ấm áp” – Trang Trần hạnh phúc chia sẻ.

IMG_2964

Trong hình ảnh khác, Trang Trần buộc tóc dịu dàng ôm con vào lòng. Bé được mẹ thay váy trắng thiên thần, để tóc tự nhiên.

IMG_2962

Bé nằm yên trong vòng tay mẹ.

IMG_2961

Kể từ khi sinh con, Trang Trần thay đổi khá nhiều. Thay vì những khoảnh khắc lộng lẫy, sang trọng khi bước chân trên sàn catwalk hay tham dự các event, người ta thấy một “bà mẹ bỉm sữa” Trang Trần mộc mạc, giản dị, có phần hơi tềnh toàng.

IMG_2960

Cựu người mẫu cũng ít quan tâm đến những vấn đề thị phi của showbiz mà tập trung vào việc chăm sóc bé Kiến Lửa và công việc kinh doanh bún đậu.

IMG_2957

Dù không còn tham gia vào lĩnh vực showbiz nhưng “bà mẹ bỉm sữa” Trang Trần vẫn giữ được sự yêu mến của đông đảo khán giả vì sự gần gũi, chân thực, không màu mè tô vẽ của mình.

Ngô Tôn – Make up: Kiều Oanh;Photo: Lập Nguyễn – Linh Khánh

Tin đọc nhiều

To Top