Nhân Vật - Sự Kiện

7 Film Fest “lấy nước mắt” toàn bộ khán giả trong ngày đầu công chiếu

3

Đúng 1 tuần sau khi công bố các kịch bản được BTC lựa chọn dựng thành phim ngắn, ngày 4/12 tại rạp chiếu phim BHD Star Cineplex ICON 68 (số 2 Hải Triều, Bến Nghé, TP HCM), 7 bộ phim xuất sắc đầu tiên được công chiếu trước hàng trăm khách mời. Với những ý tưởng mới mẻ nhưng đầy thiết thực và luôn hiện hữu xung quanh ta, 7 bộ phim là bảy hoàn cảnh, 7 sự việc, 7 hệ quả… đã lấy đi nước mắt của toàn bộ khán giả trong rạp một cách tài tình.

7 Film-frest-Xevathethao.vn

Đạo diễn Charlie Nguyễn “rất vui và tự hào vì đây là đề tài khó nhưng các bạn đã làm rất tốt!”

Tại buổi công chiếu đầu tiên có sự góp mặt của đạo diễn  Charlie Nguyễn, biên kịch Kay Nguyễn, ca sĩ Thái Hà, ca sĩ Băng Di, diễn viên Duy Khánh…

7 bộ phim được chọn cho buổi công chiếu đầu tiên là Thần chết cũng chào thua (nhóm Tùng Huy), Điên (L.I.U Film), Không có sao đâu (Another View), 73 (Lông Tơ), Ngã rẽ (VNS), Vừa chụp vừa chạy (True Live) và Màu của cuộc sống (Nhím Production).

7 film fest -xevathethao.vn

Ca sĩ Quang Hà cũng là một diễn viên trong bộ phim “Điên” của nhóm L.I.U Film

Đạo diễn Charlie Nguyễn có mặt tại buổi công chiếu rất sớm, anh cho biết: “An toàn giao thông là đề tài khó nhưng chỉ trong 7 ngày các nhóm làm phim được chọn đã làm rất tốt. Các bạn trẻ khá sáng tạo và truyền đạt được ý đồ tuyên truyền giao thông đến mọi người. Thậm chí nhiều bộ phim khiến tôi rung động và chạm được vào trái tim này”.

7 film fest -xevathethao.vn

Đạo diễn Charlie Nguyễn và biên kịch Kay Nguyễn (từ phải sang)

Trong khi đó biên kịch Kay Nguyễn cũng nói: “Các nhóm đã thể hiện đề tài rất sống động và có những hình ảnh gây cảm xúc. Một trong những loại diễn viên khó nhất đó chính là “trẻ em” nhưng nhiều phim đã thành công trong việc đưa những nhân vật trẻ em vào. Tuy nhiên tôi vẫn thấy có một “lối mòn” trong cách làm phim của các bạn. Các bạn quá đặt nặng hệ quả sau tai nạn và rất một chiều. Đó là những cái người ta đã làm, đã truyền tải, hoàn toàn cũ”.

7 film fest -xevathethao.vn

7 film fest -xevathethao.vn

Ban Tổ chức 7 Film Fest

Cũng theo đạo diễn Charlie Nguyễn “Khi các bạn làm phim, đừng nghĩ rằng cuộc thi qua đi thì sẽ xong. Mà hãy nghĩ đây là một điều kiện để đi trên con đường điện ảnh. Với các sản phẩm này, tôi tin rằng điện ảnh Việt Nam trong những năm sắp tới sẽ rất đa dạng và phát triển!”

7 film fest -xevathethao.vn

7 film fest - xevathethao.vn

Ca sĩ Băng Di – nhân vật chính trong bộ phim “Không có sao đâu”

Nhiều khán giả rất hứng thú với dự án 7FF với nhiều bộ phim ngắn về đề tài an toàn giao thông

Nhiều khán giả rất hứng thú với dự án 7FF với nhiều bộ phim ngắn về đề tài an toàn giao thông

Nhật Vũ – Quang Bình

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top