Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

McLaren P1 GTR là phiên bản thể thao của dòng siêu xe vốn đã đẳng cấp McLaren P1, với những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng nhưng đổi lại chỉ được sử dụng trong trường đua. Nhiều người thắc mắc những siêu xe này được bảo dưỡng như thế nào? McLaren đã phần nào làm thỏa mãn trí tò mò với loạt ảnh mới hé lộ gần đây.

Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

Garage này nằm trong đại bản doanh của McLaren tại Woking, Anh Quốc, nơi cất giữ tới 12 siêu xe McLaren P1 GTR, mỗi chiếc có giá rẻ nhất tới 3,06 triệu USD. 12 chiếc siêu xe trong garage “bí ẩn” này đều sở hữu “tem đấu” ngoài thân vỏ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

McLaren sẽ chỉ sản xuất 35 chiếc xe P1 GTR và chỉ có những khách hàng đã từng sở hữu 1 chiếc P1 mới có thể đặt mua mẫu xe mới này. McLaren đã đưa ra mức giá niêm yết của P1 GTR là 3,06 triệu USD. Theo đó, 12 chiếc P1 GTR trong gara của McLaren sẽ có tổng giá trị là gần 40 triệu USD, tương đương gần 900 tỷ đồng.


Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

Đến với garage siêu xe đua McLaren P1 GTR, mỗi chủ nhân có cơ hội đắm mình trong thế giới những chiếc P1 GTR thông qua chương trình McLaren P1 GTR Driver Programme. Họ có thể gặp trực tiếp Giám đốc thiết kế của Mclaren – ông Frank Stephenson để trao đổi thêm về các option cho xe, được hướng dẫn bởi các chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu…

Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

P1 GTR được tạo ra nhằm kỷ niệm 20 năm ngày chiếc F1 GTR lần đầu thi đấu ở mùa giải GT 1995. Xe vẫn sử dụng động cơ 3.8 V8 twin-turbo và động cơ điện như P1, nhưng được nâng tổng công suất lên từ 903 thành 986 mã lực.
So với P1, P1 GTR có các bánh xe bản to hơn, vè được nới rộng cùng cánh gió trước cực lớn, cản trước có các khe hút gió được nới rộng cùng gương chiếu hậu được đặt cao hơn.

Thám thính garage siêu xe đua McLaren P1 GTR gần 900 tỷ

Video The McLaren P1™ GTR Programme

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...