“Ông già Noel” Hanoi Stunt Riders bốc đầu, đốt lốp đón Giáng sinh

CLB Hanoi Stunt Riders vừa trăng lên trang cá nhân một clip thú vị về buổi biểu diễn bốc đầu, đốt lốp của các thành viên trong CLB trong phục trang ông già Noel trước thềm Giáng sinh 2015.

Ông già Noel Hanoi Stunt Riders bốc đầu , đốt lốp đón Giáng sinh xevathethao.vn

Trong bộ trang phục ông già Noel, các stunter của CLB Ha2noi Stunt Riders đã trình diễn rất chuyên nghiệp với những “chiến mã” thân thuộc gắn bó suốt thời gian dài khổ luyện như KTM 200 Duke, Honda MSX, Yamaha FZ.

Ông già Noel Hanoi Stunt Riders bốc đầu , đốt lốp đón Giáng sinh xevathethao.vn

CLB Hanoi Stunt Riders được thành lập từ năm 2013 quy tụ nhóm các bạn có tuổi đời còn rất trẻ. Họ không sở hữu những chiếc xe phân khối lớn và chỉ tận dụng những chiếc xe phân khối nhỏ đã được cải tiến để thuận tiện cho công việc tập luyện. Nhóm cũng đã có được một số thành công ban đầu tại giải đấu MOTUL STUNT FEST suốt 2 năm qua.


Ông già Noel Hanoi Stunt Riders bốc đầu , đốt lốp đón Giáng sinh xevathethao.vn

Stunt là biểu diễn nhào lộn hay những tư thế khó bằng xe mô tô. Do những hạn chế về kinh phí, kỹ thuật, thông tin nên môn thể thao mạo hiểm này mới được phát triển ở Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Sau mùa giải Motul stunt fest 2013 và 2014, những người chơi mới dần xôm tụ và tập hợp lại để cùng nhau theo đuổi đam mê dưới mái nhà chung Hà Nội Stunt Riders.

Nguyễn Vũ Tuấn Anh (1993), thành viên của Hà Nội Stunt Riders – cho biết: “Người chơi stunt phải có tiềm lực kinh tế, sức khoẻ, quyết tâm và đặc biệt là kỷ luật. Mọi người chỉ được thể hiện kỹ năng stunt trong sân tập hoặc sân biểu diễn chứ không được phép mang nó ra đường. Stunt mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp nhất chứ không mang đến những tai nạn bất ngờ.”

 

 

Ngọc Đạt – Video: Hanoi Stunt Riders

Hình ảnh cắt từ Clip

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...