Hyundai vinh dự nhận giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm 2015”

Chiến dịch “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show”ở hạng mục video trực tuyến thực hiện bởi One Club và NAIAS.

Hyundai vinh dự nhận giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm 2015”
Chiến dịch sáng tạo này nói về cách Hyundai gửi 1 thông điệp từ cô gái 13 tuổi tới người cha là phi hành gia.

Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất. Giải thưởng được trao hàng năm cho người chiến thắng ở 7 hạng mục bao gồm: Quảng cáo báo giấy và ngoài trời; Quảng cáo truyền hình; Video trực tuyến và một số hạng mục khác. Lễ trao giải được tổ chức tại Triển lãm ô tô thế giới Bắc Mỹ 2016.

Hyundai vinh dự nhận giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm 2015”

Từ khi ra mắt vào tháng 4/2015, Chiến dịch số “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông khắp thế giới. Video này đã đạt hơn 70 triệu lượt xem trên YouTube, và nhận hơn 30 giải thưởng quảng cáo trên khắp thế giới bao gồm: Cannes Lions, Clio và New York Festivals.

Hyundai vinh dự nhận giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm 2015”


Chiến dịch “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show” ở hạng mục video trực tuyến thực hiện bởi One Club và NAIAS.

Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất. Giải thưởng được trao hang năm cho người chiến thắng ở 7 hạng mục bao gồm: Quảng cáo báo giấy và ngoài trời; Quảng cáo truyền hình; Video trực tuyến và một số hạng mục khác. Lễ trao giải được tổ chức tại Triển lãm ô tô thế giới Bắc Mỹ 2016.

Chiến dịch sáng tạo này nói về cách Hyundai gửi 1 thông điệp từ cô gái 13 tuổi tới người cha là phi hành gia. Trong video, 11 chiếc Genesis đã tạo thành 1 thông điệp khổng lồ, rộng 5.55 km2, tại Hồ cạn Delamar, Nevada, Mỹ. – 1 thông điệp mà người cha có thể nhìn thấy từ trạm vũ trụ.

Hyundai vinh dự nhận giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm 2015”

Hyundai đã từng giành giải thưởng One Show tại hạng mục Tương tác năm 2014 với màn ra mắt Elantra và hạng mục Quảng cáo Truyền hình 2015 với chiến dịch “Giác quan thứ 6 của Cha”.

Quảng cáo đã phủ khắp các kênh TV nổi tiếng, bao gồm ABC, NBC, Fox TV (Mỹ), CTV (Canada), Channel9 (Úc), CCTV (Trung Quốc)…. Chiến dịch này cũng xuất hiện trên các tạp chí và kênh online nổi tiếng toàn thế giới như TIME, People và Forbes. Mới đây, video này cũng được Automotive News bình chọn là video của năm 2015.

Video “Hyundai: A Message to Space” – Behind the Scenes

Hướng Minh – IFN

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...