Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

BMW i8 Vision Future Interaction concept đã gây tò mò cho những ai nhìn thấy nó. BMW đã giới thiệu hai mẫu concept mới tại CES dựa trên mẫu concept 2012 ban đầu. Một trong số đó là chiếc xế sang Vision Future Interaction không có cửa để nhấn mạnh nội thất tương lai.

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Đáng chú ý nhất là màn hình panorama 21-inch lớn ở phía bên hành khách hoạt động như một màn hình hiển thị cho hệ thống giải trí khi chế độ tự lái được kích hoạt. Bên cạnh đầu vào cảm ứng, người lái xe cũng có thể sử dụng các thông tin giải trí thông qua các điều khiển cử chỉ nhờ được xây dựng trong các cảm biến giải thích động tác tay. Người lái xe thậm chí không cần phải nhìn vào màn hình, do đó vẫn tập trung vào còn đường phía trước khi lái xe.

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Ở phía bên trái của tay lái có một điều khiển để thay đổi giữa các chế độ lái xe có sẵn: Pure drive, Assist và Auto. Khi chọn chế độ Pure drive, chiếc xe sẽ tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tối ưu, trong khi chế độ Assist sẽ dựa trên các chức năng kết nối mạng để tìm ra quãng đường ngắn nhất bằng cách sử dụng thông tin giao thông trực tiếp. Chế độ Auto về cơ bản là chế độ tự lái.


Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Xế BMW i8 Vision Future Interaction được trưng bày tại CES cùng với i8 Mirrorless. Như tên của nó, i8 Mirrorless là một chiếc coupe i8 không có gương thông thường mà thay vào đó là camera hiện đại.

bmw_i_vision_future_interaction_01

bmw_i8_ces_6

Xevathethao.vn Chiêm ngưỡng xế sang “không” cửa

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...