2016-01-18 12:06:24
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"doanh-nghiep":"doanh nghi\u1ec7p","honda":"Honda","o-to":"\u00f4 t\u00f4","thuong-tet":"th\u01b0\u1edfng t\u1ebft"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/Honda-cr-v-2015-phan-như-thảo-5.jpg

Doanh nghiệp Việt Nam mua ô tô làm quà thưởng Tết

Kết thúc 1 năm 2015, tình hình kinh doanh của nhiều công ty bất động sản trong nước “sáng sủa” hơn nên đang có kế hoạch thưởng tết cao hơn năm ngoái, thậm chí giá trị giải thưởng ngoài hiện kim còn là hiện vật “trong mơ” của rất nhiều nhân viên:” những chiếc 4 bánh.

Tuy năm nay vẫn còn nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn C.T Group, một doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM vẫn quyết định thưởng tết bằng ô tô du lịch mới của Nhật cho một số cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc. Kèm theo đó là một số phần thưởng khác như phiếu tích lũy an sinh để mua nhà và tiền mặt.

ô tô thưởng tết

“Giá trị mức thưởng cao nhất lên đến 800 triệu đồng, ba chiếc ô tô thương hiệu Honda sẽ được trao vào dịp lễ tổng kết ngày 30/1/2016. Bên cạnh các giải thưởng xuất sắc trên sẽ có 15 cán bộ nhân viên đạt thành tích tiên tiến được thưởng trị giá 100 – 200 triệu đồng. Mức thưởng này thể hiện tinh thần “cùng làm cùng hưởng” của công ty” – ông Trần Kim Chung, chủ tịch C.T Group, chia sẻ.

Không riêng gì ở Việt Nam, những năm gần đây, “xu hướng” thưởng tết bằng ô tô đang ngày càng thịnh hành.

Mới đây, công ty dầu khí Hilcorp ở Texas (Mỹ) đã trở thành tâm điểm chú ý trong mùa Giáng sinh năm nay khi mạnh tay chi thưởng 100.000 USD/nhân viên. Đây là công ty đưa ra mức thưởng lớn vào năm 2010. Khi đó, mỗi nhân viên có thể chọn một chiếc xe trị giá 50.000 USD hoặc 35.000 USD tiền mặt. Cũng vào năm 2010, CEO Jeff Hildebrand và chủ tịch Greg Lalicker đã hứa hẹn với nhân viên của họ về một phần thưởng lớn nếu quy mô Hilcorp có thể tăng gấp đôi trong vòng 5 năm và họ đã giữ lời bằng “món quà” trị giá 100.000 USD trong năm nay.


ô tô thưởng tết

Như trong năm 2014, nhiều công ty Trung quốc đã thưởng tết cho các nhân viên xuất sắc của mình bằng những chiếc xế sang gắn nhãn Porsche, Mercedes-Benz hay BMW. ihoo 360 Technology, một công ty sản xuất phần mềm diệt virus lớn ở Trung Quốc đã tặng xe thể thao Porsche Cayenne cho nhân viên trong buổi tiệc cuối năm. Chủ tịch công ty Qihoo, Zhou Hongyi còn cho biết họ dự định để dành hàng chục triệu NDT và 10 siêu xe trị giá 165 nghìn USD mỗi chiếc để thưởng Tết sang năm. Chủ tịch tập đoàn điện tử điện lạnh Snail Electronics, ông Shi Hai đã duyệt khoản chi mua 5 chiếc xe Mercedes-Benz, 24 chiếc điện thoại smartphone và hàng ngàn mặt hàng điện tử khác thưởng tết cho các công nhân xuất sắc trong năm 2013. Cách đây mấy năm, một công ty ở Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang) cũng đã “tung” tiền tặng nhân viên món quà Tết cực giá trị gồm 40 chiếc xe sang hiệu Mercedes Benz và BMW.

ô tô thưởng tết

Bài viết mới nhất

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Khao khát “khơi gợi” niềm tự hào hoa sen trong mỗi người

Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần thứ I 2022 diễn ra với nhiều điểm hấp dẫn như kỷ lục 200 món...

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...