2024-10-14 21:43:11
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy90cmFuX3Z1X21pbmhfa2hvaS8yMDI0LzEwLzE0L3Rlbi1oYWctY2FuLW5oYWMtZGUtam9obnktZXZhbnMtZGEtaGF1LXZlLXRyYWktMTcyODkxNjk3ODE3OS5qcGc.webp
Array

Ten Hag cân nhắc để Johny Evans đá hậu vệ trái

Từ đầu mùa, M.U đối mặt với cơn bão chấn thương, đặc biệt ở vị trí hậu vệ trái. Cả Luke ShawTyrell Malacia đều đang có tên trong danh sách bệnh binh và chưa hẹn ngày trở lại.

Từ đầu mùa, Diogo Dalot thường xuyên được bố trí đá hậu vệ trái không đúng sở trường. Nhưng mới đây, Noussair Mazraoui ở hành lang cánh đối diện gặp vấn đề về tim, vừa trải qua ca phẫu thuật nhỏ và dự kiến phải nghỉ dài tuần.

Như vậy, Diogo Dalot nhiều khả năng sẽ trở về đá cánh phải. Trong bối cảnh ấy, HLV Erik Ten Hag buộc phải tìm ra giải pháp mới cho vị trí hậu vệ trái.

Jonny Evans có thể đá hậu vệ trái trong trận gặp Brentford.

Theo The Mirror, Jonny Evans đang được HLV Erik Ten Hag cân nhắc xếp đá bên hành lang cánh trái trong cuộc đối đầu Brentford cuối tuần này. Trong quá khứ, anh từng nhiều lần đá vị trí này. Nhưng giờ đây Jonny Evans đã 36 tuổi và việc có đủ thể lực để hoàn thành nhiệm vụ hay không bị đặt dấu hỏi.

Trước đó, Jonny Evans đá chính trong trận gặp Aston Villa ở vòng 7. Anh chơi tốt và giúp Quỷ Đỏ giữ sạch lưới, qua đó có được trận hòa 0-0.

M.U khởi đầu không mấy suôn sẻ ở Premier League mùa này. Họ chỉ giành được 8 điểm sau 7 vòng đấu và đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng. Nếu không thể giúp Quỷ Đỏ sớm cải thiện thành tích, HLV Ten Hag đối mặt nguy cơ bị sa thải.

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...