2024-10-14 21:40:05
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy9sZV9xdW9jX3F1YW4vMjAyNC8xMC8xNC9kYXUtdHJ1bmctcXVvYy1zZXAtbG9uLWluZG9uZXNpYS1jYW5oLWJhby10cm9uZy10YWktMTcyODkxNjc5MzQzNC5qcGc.webp
Array

Đấu Trung Quốc, sếp lớn Indonesia cảnh báo trọng tài

Indonesia đang thi đấu ấn tượng tại bảng C vòng loại 3 World Cup 2026 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Shin Tae-yong vừa mới có trận hòa 2-2 tiếc nuối ngay trên sân Bahrain hôm 10/10.

Đáng chú ý khi bàn gỡ hòa của Bahrain được ghi ở phút 90+9 khi mà trận đấu chỉ được thông báo bù giờ 6 phút. Điều này đã khiến nhiều thành viên đội tuyển Indonesia bất bình. Và để tránh lặp lại điều đáng tiếc tương tự, mới đây quản lý của đội tuyển Indonesia, ông Sumardji tiết lộ đã gửi lời cảnh báo đến các trọng tài.

“Sự cố ở Bahrain rất bất lợi cho chúng tôi,” đại diện đội tuyển Indonesia nói với truyền thông địa phương. “Tôi đã nói với họ rằng đừng để sự cố ở Bahrain xảy ra nữa.”

Ông Sumardji bên cạnh HLV Shin Tae-yong.

Cũng theo ông Sumardji, đội tuyển Indonesia đã có buổi họp rút kinh nghiệm ngay sau trận hòa với Bahrain hòng hướng đến kết quả tích cực trong chuyến làm khách Trung Quốc vào ngày mai 15/10.

Sau 3 lượt trận ở bảng C vòng loại 3 World Cup 2026 khu vực châu Á, thầy trò HLV Shin Tae-yong tạm xếp thứ năm với 3 điểm. Trong khi đó, Trung Quốc đã toàn thua ba trận và xếp cuối bảng. Chiến thắng ở trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày mai sẽ giúp một trong hai đội có lợi thế trong việc cạnh tranh chiếc vé dự VCK World Cup 2026.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |
Copy Link

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...