2024-06-08 21:29:50
[]
[]
Array

Frenkie De Jong bị chê năng lực tấn công

Wesley Sneijder, cầu thủ lọt vào chung kết World Cup 2010 với Hà Lan, chỉ trích tiền vệ của Barca: “Bạn không thể mong đợi Frenkie nhận bóng từ Virgil van Dijk, rê bóng khắp sân rồi sút vào lưới hoặc kiến ​​tạo, bạn chỉ không thể mong đợi điều đó.”

Anh cũng nói rằng De Jong hoàn toàn không phải là số 10 mà giống số 6 hơn: “Đôi khi chúng ta quên ở Hà Lan rằng Frenkie giống một cầu thủ số 6 hơn, trong khi lẽ ra cậu ấy phải là một cầu thủ kết nối.”

De Jong đã bị một số tiền bối chỉ trích.

Frenkie đã không đủ ổn định trong những năm gần đây. Cậu ấy đã có một năm tuyệt vời ở Ajax, điều đó mang lại cho cậu ấy một vụ chuyển nhượng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn nhìn vào vài mùa giải gần đây, Frenkie thường xuyên bị chấn thương.”

Trước đó, huyền thoại AC Milan Ruud Gullit cũng chỉ trích Frenkie: “Nếu bạn nhìn vào Frenkie de Jong ở World Cup vừa qua, cậu ấy giống như một bóng ma! Cậu ấy phải tự mình giải quyết vấn đề.”

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...