2015-12-01 09:12:13
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chan-dai":"ch\u00e2n d\u00e0i","lam-thuy-anh":"l\u00e2m th\u00f9y anh","my-nhan":"m\u1ef9 nh\u00e2n","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p","thai-ha":"th\u00e1i h\u00e0","van-thanh-cong":"v\u0103n th\u00e0nh c\u00f4ng"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/null-1000x600.jpg

Thái Hà tái xuất đọ sắc Lâm Thùy Anh

Sau một tháng đăng quang Á hậu 4 Miss Global Beauty Queen 2015 (Nữ hoàng sắc đẹp hoàn cầu) tại Hàn Quốc, Lâm Thuỳ Anh mới tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để “ăn mừng” chiến thắng.

IMG_5786
Xuất hiện trong bộ cánh vàng rực với đường xẻ cao quá đùi của NTK Lê Thanh Hoà, Lâm Thuỳ Anh rất bất ngờ khi được fan đứng đợi sẵn và hò reo tên mình. Đáp lại tình cảm của khán giả, người đẹp cười tươi và thân thiện chụp hình kỷ niệm với fan, trước khi bước vào buổi gặp báo giới.

IMG_5787
Chia sẻ tại buổi giao lưu, Lâm Thuỳ Anh cho biết, với thứ hạng cao – Á hậu 4 tại cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế, cô mong mọi người công nhận nỗ lực của bản thân trong suốt hành trình đi đến chiến thắng.

IMG_5788
“Tôi hạnh phúc vì chạm tay được đến ước mơ trong đời của mình, nhưng cũng tủi thân vì mình chịu nhiều thiệt thòi”, cô nói.

IMG_5777
Thuỳ Anh kể, một số thí sinh lọt top 15 của cuộc thi cũng được hưởng nhiều đặc quyền và truyền thông ưu ái. Tuy nhiên, với Lâm Thuỳ Anh, khi trở về với danh hiệu Á hậu 4, cô phải đối mặt với án phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui.

IMG_5775
Người đẹp giải thích, do thời gian quá gấp gáp nên cô không kịp chuẩn bị kỹ lưỡng về thủ tục xin cấp phép của cơ quan chức năng. Bên cạnh cô lúc đó chỉ có nhà thiết kế Văn Thành Công. Anh đồng anh, hỗ trợ cô không chỉ về trang phục, tinh thần, mà còn tư vấn cho cô về chiến lược để luôn nổi bật giữa dàn thí sinh quốc tế.

(null)_1
Đến chúc mừng Lâm Thuỳ Anh có những người bạn thân thiết với cô như siêu mẫu Thái Hà, siêu mẫu Phạm Anh Thư, người mẫu Ngọc Duyên, NTK Văn Thành Công…

(null)
Nhan sắc rạng rỡ ba người đẹp làng giải trí.

IMG_5791
Tại buổi giao lưu, nhà thiết kế Văn Thành Công cùng Lâm Thùy Anh tự tin trả lời báo giới. Văn Thành Công muốn định hướng hình ảnh Lâm Thùy Annh là một chân dài nhan sắc vượt trội và có tấm lòng nhân ái.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...