2015-12-01 08:57:46
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chinh-chu":"ch\u00ednh chu","dai-gia":"\u0111\u1ea1i gia","gia-bao":"gia b\u1ea3o","ha-phuong":"h\u00e0 ph\u01b0\u01a1ng","luong-the-thanh":"l\u01b0\u01a1ng th\u1ebf th\u00e0nh","vo-dai-gia":"v\u1ee3 \u0111\u1ea1i gia"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/H_-Ph__ng-v_-L__ng-Th_-Th_nh-trong-v_-N_m-Ng_n-H_ng-__ng_5-1000x600.jpg

Hà Phương khóc bên Lương Thế Thành

Ngày 29/11 vừa qua nữ ca sĩ Hà Phương đã tái ngộ khán giả trong show diễn của kịch đoàn Dân Nam Thúy Uyển sau một thời gian dài vắng bóng.

H_ Ph__ng bi_u di_n ca kh_c V_ng L_ Me Bay_1
Trong lần hiếm hoi trở lại sân khấu, nữ nghệ sĩ đã chinh phục khán giả khi chứng tỏ tài năng nghệ thuật của mình khi lần lượt biểu diễn cải lương, kịch nói và ca nhạc. Cô đã hóa thân thành nàng Chức Nữ, đóng cùng chàng Ngưu Lang – Trí Quang trong trích đoạn vở cải lương Hồ Quảng, “Ngưu Lang Chức Nữ”. Diễn xuất mượt mà cùng giọng hát ngọt ngào, cặp đôi đã đã chinh phục toàn bộ khán giả có mặt trong khán phòng.

H_ Ph__ng giao l_u v_i kh_n gi_
Đặc biệt, Hà Phương còn khiến người xem rơi nước mắt thương cảm cho nhân vật cô thể hiện trong vở kịch “Năm ngọn hồng đăng”. Đây là một tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Minh Phượng, ngoài Hà Phương, vở kịch còn có sự tham gia diễn xuất cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ngọc Huyền, Bảo Quốc, Kha Ly, Lương Thế Thành, Gia Bảo…

H_ Ph__ng trong v_ N_m Ng_n H_ng __ng_3
Hà Phương chia sẻ: “Đã lâu không đứng cùng sân khấu với các đồng nghiệp, tôi rất háo hức, đặt hết tâm trạng vào diễn xuất. Đến mức vào đến cánh gà, Hà Phương vẫn còn tâm trạng thổn thức”.

H_ Ph__ng trong v_ N_m Ng_n H_ng __ng_4
Nếu như ở các tiết mục văn nghệ, Hà Phương làm khán giả rơi nước mắt thì cô lại mang đến những tràng cười thú vị trong phần giao lưu, cũng như trả lời những câu hỏi dí dỏm của nam MC Gia Bảo.

H_ Ph__ng trong v_ N_m Ng_n H_ng __ng_8
Một sự cố nhỏ đã xảy ra trong chương trình, vì diễn xuất quá nhập tâm nên nàng Chức Nữ bị đứt mất một chiếc giày mà không hề hay biết, không thể để “Chức Nữ Hà Phương” đi vào bên trong sân khấu bằng chân trần nên “Ngưu Lang Trí Quang” đã “ga lăng” bế nàng vào trong trước tràn pháo tay tán thưởng.

H_ Ph__ng v_ L__ng Th_ Th_nh trong v_ N_m Ng_n H_ng __ng_5
Đây là dịp trở lại sân khấu hiếm hoi của Hà Phương, nhằm đáp lại lòng mến mộ của khán giả hải ngoại dành cho mình. Vài năm gần đây, cô dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Không chỉ thành danh ở Hollywood trong cả hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất, Hà Phương còn đạt được những thành tích ấn tượng ở lĩnh vực âm nhạc. Cô đã phát hành single “Lost in a Dream” trên hệ thống iTunes rất được người yêu nhạc yêu thích.

H_ Ph__ng, Tr_ Quang v_ MC Gia B_o trong v_ Ng_u Lang Ch_c N__4
Cũng tại sự kiện này, vợ tỷ phú Chu Chính còn biểu diễn ca khúc “Vùng lá me bay” và lần đầu tiên giới thiệu các ca khúc tiếng Anh nằm trong CD nhạc Phật vừa phát hành, “Mother’s Lullaby”, mang đến những khoảnh khắc bất ngờ và đầy cảm xúc cho những người yêu nhạc.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Khao khát “khơi gợi” niềm tự hào hoa sen trong mỗi người

Lễ Hội Sen Đồng Tháp lần thứ I 2022 diễn ra với nhiều điểm hấp dẫn như kỷ lục 200 món...

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...