2016-01-04 14:14:01
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ngo-kien-huy":"ng\u00f4 ki\u1ebfn huy"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/111111.jpg

Khổng Tú Quỳnh âm thầm ủng hộ Ngô Kiến Huy sau cánh gà

Đêm mở màn The Remix mùa thứ 2 chính thức diễn ra, bên cạnh Noo Phước Thịnh và Hoàng Thuỳ Linh, thì phần thi của Ngô Kiến Huy được đánh giá cao bởi sự dàn dựng, âm nhạc và vũ đạo cũng như cách hát, thần thái của Ngô Kiến Huy.

IMG_0326
Giám khảo Lưu Thiên Hương dành cho Ngô Kiến Huy nhiều khen ngợi và cô thấy chàng Bắp đã thực sự lột xác khi tham gia sân chơi này, cô mong anh sẽ tiến sâu.

IMG_0327

IMG_0328

IMG_0330
Đặc biệt nam ca sĩ cũng đầu tư trang phục cho mình, anh chọn trang phục của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Một mẫu trong bộ trang phục này vừa được danh ca R&B Alicia Keys chọn làm trang phục biểu diễn chính của cô ấy ở Mỹ tháng trước khi biểu diễn ca khúc Someday we’ ll all be free.

Lần này stylist Travish đã sử dụng chiếc áo với một tông màu mới mẻ và đầy ngẫu hứng giúp team Ngô Kiến Huy trẻ trung hơn và góp phần làm nên thành công của tiết mục. Mẫu trang phục gây được ấn tượng với hoạ tiết trang trí khá độc đáo. Vải cashmere (lông cừu) màu olive detail với những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ hình ảnh giao thoa giữa các nền văn hoá. Ví dụ như: Cái nĩa bằng bạc thời Victoria, họa tiết rắn châu Phi, hình ảnh tre trúc biểu tượng cho châu Á…. Những họa tiết được nhà thiết kế nghiên cứu từ rát lâu để thực hiện dự án này sau đó được in và thêu trên nền tất cả các mẫu áo của bộ sưu tập. Một trong số đó đã được Alicia Keys chọn lựa sử dụng.

IMG_0465

IMG_0467

IMG_0477
Trong hậu trường Ngô Kiến Huy thân thiết với Noo, đây cũng là người bạn thân mà Huy dự đoán và mong rằng sẽ giành giải quán quân. Bạn gái Khổng Tú Quỳnh cũng xuất hiện trong hậu trường chăm sóc cho Ngô Kiến Huy trước giờ diễn và có mặt ở hàng ghế khán giả cỗ vũ nhiệt tình xuyên suốt phần trình diễn của chàng Bắp.


IMG_0480

IMG_0481

IMG_0482

Hoàng Gia

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...