2016-02-01 00:08:03
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ao-dai":"\u00e1o d\u00e0i","le-hoi":"l\u1ec5 h\u1ed9i","nguyen-chi-toai":"nguy\u1ec5n ch\u1ecb to\u1ea1i","nha-thiet-ke":"nh\u00e0 thi\u1ebft k\u1ebf","thoi-trang":"th\u1eddi trang"}

Nguyễn Chí Toại mang xuân lên sàn diễn

Mùa xuân luôn là mùa của những cảm hứng mới rộn ràng, vui tươi. Xuân đến như chấp cánh cho tâm hồn thêm bay bổng, lãng mạng và vẻ đẹp thêm thăng hoa trong mỗi người, đặc biệt là phái nữ.

Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại đã mang cho mình hành trang vững chắc để đem đam mê của mình cống hiến cho xã hội.

Vừa qua anh đã thực hiện các sản phẩm phục vụ cho live show kỷ niệm 15 năm theo nghề của danh hài Minh Béo, cùng các chương trình lớn, nhỏ ở các sân khấu trong thành phố. Gần đây nhất anh thiết kế phục trang cho vở diễn “Cưới vợ cho chồng”  của đạo diễn Nguyễn Đức Bảo tại sân khấu kịch Sao Minh Béo.

Trong dịp Tết Bính Thân năm nay, Chí Toại mong muốn góp phần giúp phái đẹp thêm tỏa sáng thông qua BST thời trang được đặc tả từ vẽ đẹp bình dị nhưng trong sáng.

“Một buổi sáng khi tôi mở toan cánh cử sổ nhìn qua khung sắt thấy cây mai của nhà cô hàng xóm e ấp những nụ xanh long lanh và một cô em hàng xóm mái tóc dài không buộc lất phất những sợi mai đang treo những phong lì xì. Trong tôi rạo rực một niềm hy vọng và muốn bước ra khỏi khung cửa sổ để hòa mình vào không gian của niềm vui ấm áp” – anh nói.


02
Như một cuộc hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của mùa xuân. Một vẻ đẹp mới, màu sắc mới về xuân với phong các mới mẻ của NTK.

4

7
BST sẽ mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp khác lạ của mùa xuân. Khi chúng ta nhìn ngắm qua những ô cửa sổ.

9

10
Bằng cách xử dụng vải xử lý thành những ô cửa độc đáo, lạ mắt kết hợp công nghệ thêu hoa 3D sống động, hiện đại trên nền vải xốp tone trắng nhẹ nhàng, mềm mại.

14

015
NTK đã tái dựng vẻ đẹp sinh động vẽ đẹp gần guỗi quen thuộc của mùa xuân với những hoa, lá nhiều màu sắc.

018

49
Không những thế bộ sưu tập còn là vẻ đẹp hoàng mỹ về sự giao thoa giữa sự cứng cõi của những ô cửa với sự mềm mại của hoa lá mùa xuân khi sự sống được hình thành, khở lên khúc nhạc mùa xuân rộn ràng, đa sắc, thanh âm của những nốt trầm, nốt bỗng cùng những bông hoa vương mình bên những ô cửa, khoe sắc giữa trời rực rỡ.

87

95
Hy vọng rằng bộ sưu tập sẽ giúp mọi người thêm phần đặc biệt, tự tin và rạng rỡ hơn trong xu hướng thời trang xuân hè. Đặc biệt đây cũng là món quà mà nhà thiết kế Nguyễn Chí Toại dành tặng cho mọi người trong dịp xuân bính thân năm nay.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải...

Klipsch The Sixes: Mạnh mẽ âm thanh loa cột bookshelf

Với phiên bản Klipsch The Sixes, công ty loa nổi tiếng với hệ thống loa bookshelf – Klipsch đã làm các audiophile bất ngờ vì nó mang...

Căn hộ xa hoa và nghệ thuật của biểu tượng thời trang 100 tuổi Iris Apfel

Xa hoa, lộng lẫy và giàu thẩm mỹ nghệ thuật, ngôi nhà của nữ doanh nhân – biểu tượng thời trang nổi tiếng Iris...

1 triệu USD sau 1 phút: Tranh Sacha Jafri phá kỷ lục mới về NFT bán nhanh nhất

Tác phẩm nghệ thuật “On the Wings of an Angel” của nghệ sĩ Sacha Jafri vừa lập kỷ lục mới về NFT được bán...

Ford Việt Nam khởi động tháng chăm sóc toàn cầu, kết nối sức mạnh cùng cộng đồng bán tải ba miền

Việc hợp tác ba bên giữa Ford, các câu lạc bộ xe bán tải và tổ chức NGO hỗ trợ người dân vượt qua...