Giai nhân Việt mặc áo dài đọ dáng

Trong buổi giới thiệu show diễn thời trang “Đa sắc” của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, dàn mỹ nhân Việt tự tin đọ sắc. Cuộc hội ngộ của những đỉnh cao nhan sắc Việt làm chủ nhân vô cùng phấn khích.

Khá kiệm lời trong việc chia sẻ trước báo chí, nhưng Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cũng hào hứng chia sẻ về ý nghĩa của chương trình lần này. “Tôi muốn gửi gắm hình ảnh quê hương, con người, từ thành thị đến nông thôn, một hình ảnh Việt Nam rất đẹp trong mắt tôi.

Thông qua show diễn tôi cũng cảm ơn và tri ân những người thợ may, thợ thêu…tất cả đã tạo nên 200 mẫu áo dài trong show diễn lần này, sự đóng góp của họ vô cùng lớn. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn qua chương trình sẽ nhận được đóng góp của các mạnh thường quân để quỹ từ thiện của chúng tôi sẽ có thêm nhiều quà, cho nhiều người nghèo trên khắp Việt Nam.”

_inh V_n Th_ v_ _inh Minh Qu_n
NTK Đinh Anh Thơ cùng siêu mẫu Đinh Minh Quân.

Á hậu Trương Thị May cho biết : “May rất trân trọng cách làm nghề của NTK Đinh Văn Thơ, có nhiều năm cộng tác với anh, May càng thêm yêu tà áo dài Việt. Sự sáng tạo của anh làm cho những chiếc áo dài như là những tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng, từ thiện của anh Thơ làm May rất trân trọng, vì vậy khi được mời tham dự show diễn lần này, May rất vui và hào hứng”.

BF7A7313


BF7A7318
Trương Thị May

BF7A7705

BF7A7716
Vân Trang

Đồng tình với Trương Thị May, diễn viên Vân Trang cũng cho biết cô rất vinh dự khi trở thành MC của show diễn bên cạnh diễn viên Cao Mỹ Kim. Đối với cô, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ ngoài là một người cầu toàn torng công việc, còn là một người anh, người bạn lớn để cô học hỏi nhiều điều.

BF7A7257

BF7A7261
Ninh Hoàng Ngân

BF7A7237

BF7A7242
Lệ Hằng

BF7A7227

BF7A7224
Cao Mỹ Kim

Lý Mục

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...