Mercedes-AMG tiếp tục hợp tác với IWC ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay dành riêng cho những chủ nhân của chiếc hypercar AMG ONE có thiết kế lấy cảm hứng từ F1.

Nhà sản xuất ô tô Đức cho biết, chỉ có 275 chiếc siêu xe Mercedes-AMG ONE được sản xuất cùng với 275 chiếc đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch Constant Force Tourbillon Edition AMG One.

IWC vẫn chưa tiết lộ giá của chiếc đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch Constant Force Tourbillon Edition AMG One, nhưng ước tính bằng 10% so với giá của chiếc siêu xe Mercedes-AMG ONE, khoảng 250.000 € (tương đương 6 tỷ đồng).

Gần 5 năm sau khi bản concept ra mắt, Mercedes-AMG One bản sản xuất trình làng. Bản sản xuất giữ nguyên thiết kế so với bản concept từ năm 2017. “Quái thú” trang bị động cơ hybrid đặt giữa với nguồn gốc từ F1, công suất 1.049 mã lực. Mercedes-AMG One có giá 2,72 triệu USD (tương đương khoảng hơn 60 tỷ mỗi chiếc) và chỉ sản xuất giới hạn 275 chiếc. 

Về tổng thể, đây là chiếc đồng hồ tương tự với các mẫu đồng hồ có trong dải sản phẩm IWC Racing, nó chỉ khác ở chất liệu và màu sắc mới để mang lại cảm giác độc quyền cho chủ nhân của Merceds-AMG ONE.

Đồng hồ hồ IWC Big Pilot’s Watch Constant Force Tourbillon Edition AMG One có cấu tạo bằng titan aluminide (TiAl). Chất liệu này rất khó gia công và chế tạo, nhưng nó có khả năng chịu nhiệt độ cao và trọng lượng thấp.

Phần vỏ của đồng hồ có một vòng tròn nhỏ bao quanh mép, ngăn cách các phần tử được đánh bóng và phun cát của vỏ TiAl. Núm điều chỉnh được làm bằng titan và có một vòng lưng bằng Ceratanium. Ceratanium là một hợp kim titan được liên kết với gốm để có khả năng chống xước cao nhất.

Mặt số màu đen với kim dạ quang ấn tượng và dễ nhìn, thiết kế mặt trăng kép đặc trưng cho các bán cầu bắc và nam.