2022-01-01 10:24:09
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"binh-minh":"B\u00ecnh Minh","golf":"golf","nova-golf-club":"Nova Golf Club"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2022/01/270258606_466348144856000_3761383902903825252_n.jpg

Bình Minh hợp tác Nova Golf Club cùng tổ chức chuỗi giải đấu lớn

Ngày 30/12, Binh Minh Golf – Entertainment ký hợp tác cùng Nova Golf Clubs, đồng hành tổ chức chuỗi giải đấu, sự kiện văn hóa, thể thao, giải trí trong năm 2022.

Cụ thể, Binh Minh Golf – Entertainment sẽ đồng hành cùng Nova Golf Clubs phát triển các giải đấu golf trong nước và quốc tế; các sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, các sự kiện xúc tiến thương mại – du lịch… tại hệ thống sân golf do Nova Golf Clubs quản lý.


Binh Minh Golf – Entertainment ký hợp tác cùng Nova Golf Clubs.

Hai bên tạo điều kiện tối đa để cùng phát triển cộng đồng thể thao golf; ưu tiên và ưu đãi cho các đối tác của Binh Minh Golf – Entertainment như VGS Southern, Ngôi Sao Thái An… hay thành viên của các hiệp hội golf, CLB golf do Binh Minh Golf – Entertainment kết nối. Ưu đãi cụ thể trong việc sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Nova Golf Clubs cũng cung cấp các chính sách đặc biệt cho thành viên và đối tác Binh Minh Golf – Entertainment.

Sân PGA Ocean là điểm đến yêu thích của cộng đồng golfer từ tháng 4.

Ông Bình Minh cho biết: “Đây là thời điểm để cộng đồng golfer Việt Nam chia sẻ đam mê của mình. Cụ thể, chúng tôi đã sẵn sàng với những giải đấu kết nối cộng đồng golfer người Việt trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đích xa hơn của chúng tôi là thực hiện những trận đấu giao lưu, giao hữu giữa Việt Nam với nhiều golfer trên thế giới, nhằm quảng bá nhiều hơn không chỉ các sân golf đẳng cấp mà còn là những điểm đến du lịch nổi bật tại Việt Nam”.

“Cụ thể, chúng tôi nhắm đến thị trường Mỹ và châu Âu qua kế hoạch tổ chức giải NovaWorld Championship quy mô toàn cầu. Giải đấu sẽ lần lượt tổ chức ở Việt Nam, Mỹ và châu Âu, theo dự kiến từ nay đến năm 2023”, ông Bình Minh nói thêm.


Bình Minh cùng đối tác đã phối hợp với Nova Golf Clubs tổ chức buổi giao lưu golf doanh nhân – nghệ sỹ tháng 12.

Binh Minh Golf – Entertainment do diễn viên – doanh nhân Bình Minh sáng lập, là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề trong các lĩnh vực: Thể thao, sự kiện, du lịch và truyền thông.

Nova Golf Clubs là thành viên của Nova Service, thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Nova Golf Clubs cam kết phát triển và vận hành các điểm đến hàng đầu cho môn thể thao golf tại Việt Nam. Nova Golf Clubs hiện vận hành PGA NovaWorld Phan Thiet – cụm sân golf 36 hố do golfer huyền thoại Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA), để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này. PGA NovaWorld Phan Thiet sở hữu một học viện hiện đại trong khuôn viên, cùng nhiều tiện ích cao cấp. Cụm sân gồm sân PGA Ocean đã vận hành từ tháng 4 và sân PGA Garden dự kiến khai trương vào đầu năm 2022.

Bài viết mới nhất

“Ngựa hoang” Ford Mustang Mach-E GT chạy điện đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Làng xe điện Việt Nam thời gian gần đây khá sôi động với sự xuất hiện của xế điện VinFast, Porsche,...

Con gái Chân Tử Đan xinh như hoa hậu đón sinh nhật ấm áp bên gia đình

Jasmine, con gái của vợ chồng Chân Tử Đan - Uông Thi Thi, đón sinh nhật tròn 18 tuổi trong không...

KHÁCH HÀNG SẴN SÀNG ‘HẦU BAO’ ĐẶT PHIÊN BẢN RANGE ROVER SV ĐẦU BẢNG

Phiên bản Range Rover SV Mới độc quyền đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng – phiên bản cao cấp nhất...

Lạm bàn chuyện tất niên: Câu chuyện về văn hóa Phương Đông

Có người hỏi tôi rằng: tập quán người Việt hay có tục cúng cuối năm, nhưng mỗi nơi gọi mỗi khác!...

VGS Southern & Bình Minh cùng giấc mơ phổ cập golf cho mọi giới…

VGS Southern và Bình Minh đang muốn xây dựng giấc mơ phổ cập về golf đến rộng rãi cộng đồng.