2015-11-26 01:03:27
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"a-hau":"\u00e1 h\u1eadu","a-khoi":"\u00e1 kh\u00f4i","cnindy-thai-tai":"cnindy th\u00e1i t\u00e0i","hoang-yen-my":"ho\u00e0ng y\u1ebfn my","phuc-beo":"ph\u00fac b\u00e9o","showbiz":"Showbiz"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/11/VuNguyen-000120-1000x600.jpg

Á khôi điện ảnh rũ bỏ hình ảnh gái ngoan

Hoàng Yến My trở thành tên tuổi được chú ý trong làng kịch sau khá nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài ngoại hình, định hướng hình ảnh rõ ràng cũng là chất xúc tác giúp khán giả tìm đến xem những vai diễn của người đẹp.

VuNguyen-000116
Showbiz – vở diễn mới tại sân khấu kịch Sao Minh Béo đang trở thành tâm điểm bàn cãi khi khai thác triệt để mặt trái giới giải trí xa hoa. Trong đó câu chuyện về Mỹ (do á hậu điện ảnh Hoàng Yến My đảm nhân) tạo nhiều ý kiến trái chiều.

VuNguyen-000120
Hoàng Yến My có xuất thân là diễn viên trẻ, được đào tạo bài bản về diễn xuất. Lợi thế lớn nhất của người đẹp là sở hữu hình thể gợi cảm, gương mặt dễ nhìn cùng phong thái hao hao đàn chị Y Phụng. Khi được Minh Béo giao phó vai diễn lớn trong Showbiz cũng là lúc sự nghiệp Hoàng Yến My lên nấc thang mới.

VuNguyen-000124
Không ngại hóa thân thành vô gái đa sắc màu, Hoàng Yến My tung hứng khá “ngọt” trên sân khấu và nhận được phàn hồi tích cực từ khán giả.

VuNguyen-000140
Hoàng Yến My chia sẻ: “Với My showbiz rất đa dạng và sôi động, ngoài những việc tiêu cực My vẫn thấy ở đó có nhiều điểm sáng. My luôn nhìn nhận theo hướng tích cực, tuỳ theo vào cách sống và hoạt động trong lĩnh vực của mỗi người sẽ thấy showbiz như thế nào. Còn về tai tiếng thì My nghĩ ai cũng ngại chứ không hẳn là sợ, My cũng rất ngại khi mình vướng vào các tai tiếng dù là vô tình. Giới giải trí và tai tiếng luôn song hành, nhiều lúc không muốn nhưng cũng chẳng né được, vì vậy My chọn cách đối diện thẳng với nó và chọn giải pháp để không ảnh hưởng người khác và không tổn thương chính bản thân My”.

VuNguyen-000146

VuNguyen-000152
Trong con đường đang theo đuổi, Hoàng Yến My khá biết ơn đàn chị Cindy Thái Tài khi dìu dắt và chỉ dẫn cô đằng sau những phút thăng hoa.

VuNguyen-000175
“Showbiz là thế giới phức tạp, nhưng tâm con người là yếu tố quyết định sự yêu ghét của khán giả. My tự tin hoàn toàn vào nhân cách, khả năng và trải nghiệm với nghề. Vì thế đang rất hào hứng với chặng đường kế tiếp”, người đẹp khẳng định.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...