4 bánh

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

Trung Đông luôn là mảnh đất màu mỡ đối với bất kỳ nhà sản xuất siêu xe nào. Có thể nói không nơi đâu có độ chịu chơi như xứ Trung Đông này, những cái gì đắt đỏ nhất, đặc biệt nhất, thậm chí kỳ dị nhất cũng xuất hiện nơi đây. Đến với Qatar Motor Show 2016 lần này, ngoài các siêu xe triệu đô, khách tham quan được mở mang thêm tầm nhìn khi diện kiến những “sản phẩm” khác lạ, siêu xe Elibriea concept là một trong số đó.

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

Elibriea được thiết kế và sản xuất bởi hãng Elibriea Automotive với nhà sáng lập Abdul Wahab Ziaullah. Chủ đề của concept này mang đậm tính chiến đầu với hình dáng mang nhiều đường nét của máy bay chiến đấu. Cũng chính vì thế, trong loạt hình ảnh giới thiệu, siêu xe Elibriea được gắn liền với những chiếc oanh tạc cơ trên đường băng.

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

“Chúng tôi vui và tò mò muốn biết phản ứng của khách hàng với Elibriea. Chắc chắn chúng tôi sẽ sử dụng tất cả ý kiến đó để cho ra đời một mẫu siêu xe đắt giá”, nhà sản xuất tuyên bố tại buổi ra mắt.

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

Elibriea có kích thước 3.200 x 2.600 x 1.500 cm. Trọng lượng khoảng 1 tấn. Điểm nhấn của xe là thiết kế sắc sảo ở đầu xe với lưới tản nhiệt nhô ra phía trước. Toàn bộ thân xe cũng sở hữu các đường gân và đường rãnh táo bạo. Đuôi Elibriea với thiết kế lập thể. Đèn hậu được tạo hình lạ mắt. Cửa chếc siêu xe này mô phỏng cánh chim. Đến nay, vẫn chưa có hình ảnh nội thất nào được công bố.

Xem thêm hình ảnh và video Elibriea concept

Siêu xe Elibriea concept (1)

Siêu xe Elibriea concept (11)

Siêu xe Elibriea concept (10)

Siêu xe Elibriea concept (9)

Siêu xe Elibriea concept (8)

Siêu xe Elibriea concept (7)

Siêu xe Elibriea concept “made in” Qatar

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top