Mua SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition được tặng đồng hồ
4 bánh

Mua SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition được tặng đồng hồ

Bentley Bentaya First Edition xevathethao.vn

Bentley trở thành tên tuổi mới nhất tung ra thị trường phiên bản đặc biệt Bentley Bentayga “First Edition” với số lượng sản xuất chỉ 608 chiếc trên toàn thế giới.

Bentley Bentaya First Edition

Trước đây, một số hãng như Mercedes-Benz, Volvo… cũng từng thực hiện điều tương tự. Thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc đã tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu SUV Bentayga chỉ ít lâu sau khi sản phẩm có mặt trên thị trường.

Bentley Bentaya First Edition

Bước vào bên trong Bentley Bentayga First Edition, khách hàng sẽ thấy ghế được khâu hình viên kim cương bằng chỉ màu đối lập và hệ thống đèn viền Ambient Lighting đặt hàng

Bentley Bentayga First Edition đã được ra mắt một nhóm khách hàng VIP trong sự kiện được tổ chức tại khách sạn Sunset Marquis ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Được miêu tả như “sự thể hiện đỉnh cao của tinh thần Bentayga”, phiên bản đặc biệt đầu tiên đi kèm biểu tượng quốc kỳ Anh và bộ la-zăng 22 inch bóng bẩy với những điểm nhấn sơn màu đen. So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Bentayga First Edition không khác biệt quá nhiều. Tuy nhiên, những điểm mới mẻ của Bentley Bentayga First Edition đều tập trung bên trong nội thất. Bước vào bên trong Bentley Bentayga First Edition, khách hàng sẽ thấy ghế được khâu hình viên kim cương bằng chỉ màu đối lập và hệ thống đèn viền Ambient Lighting đặt hàng.

Bentley Bentaya First Edition

Phiên bản đặc biệt đầu tiên đi kèm biểu tượng quốc kỳ Anh

Khi mua Bentley Bentayga First Edition, khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc đồng hồ Breitling với vỏ và kim màu đen cùng dây đeo màu đồng giống “bộ cánh” ngoại thất của chiếc Bentley Bentayga trong triển lãm Frankfurt 2015. Đồng hồ Breitling đi kèm Bentley Bentayga First Edition có 3 phiên bản cho người mua lựa chọn là Emergency, Cockpit B50 và Chronomat 38 dành riêng cho phái đẹp.

Bentley Bentaya First Edition

Đẳng cấp trong từng chi tiết

Không phải ngẫu nhiên Bentley lựa chọn sản xuất 608 chiếc, bởi đây là số công suất tối đa của SUV Bentayga tiêu chuẩn. Để phân biệt, những chiếc Bentayga First Edition được trang bị bộ vành xe 22 inch phối màu đen trắng. Ngoài ra, trên thân xe còn được gắn biểu tượng lá cờ Union Jack đặc trưng của Anh. Ngoại thất của những chiếc Bentayga đặc biệt có 10 màu sắc tùy chọn.

Bentley Bentaya First Edition

Dòng chữ “First Edition” này cũng được thêu trên ghế của Bentley Bentayga First Edition.

Nội thất của Bentayga First Edition vẫn là những chất liệu cao cấp. Ghế ngồi bọc da, với những đường chỉ may thủ công. Tựa đầu thêu dòng chữ First Edition.

Bentley Bentaya First Edition

Trong khi đó, bên dưới nắp ca pô vẫn là động cơ W12 6.0L tăng áp kép, cho công suất 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 899 Nm, giúp chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,1 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 301 km/h, nhanh nhất trong số những chiếc SUV có mặt trên thị trường thời điểm hiện tại. Theo ước tính của Cục Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Bentayga là 16,8 lít/100 km trong đường nội thành, 11,76 lít/100 km trên đường trường và 14,7 lít/100 km.

Bentley Bentaya First Edition xevathethao.vn

Bộ la-zăng 22 inch bóng bẩy với những điểm nhấn sơn màu đen.

Bentley Bentaya First Edition

Tuấn Anh

Tin đọc nhiều

To Top