H2 vs ZX10R vs ZX14: Ai sẽ là siêu mô tô bất khả chiến bại của nhà Kawasaki?
2 bánh

H2 vs ZX10R vs ZX14: Ai sẽ là siêu mô tô bất khả chiến bại của nhà Kawasaki?

H2, ZX10R và ZX14 đều là anh em dưới 1 mái nhà Kawasaki. Mỗi “con quỷ” đều có cách phô diễn sức mạnh của riêng mình, vậy cuối  cùng, ai là kẻ chiến bại?

Kawasaki H2 2015 là một trong những dòng xe mô tô đua phân khối lớn với động cơ siêu nạp hiện đại mang màu sắc cá tính và mạnh mẽ. Đây là loại xe mô tô thương mại sử dụng hệ thống siêu nạp đầu tiên đẳng cấp nhất nhằm mang tới những trải nghiệm thật sự tuyệt vời cho người dùng.

kawasaki

Kawasaki Ninja ZX-10R ABS 2015 là một trong những mẫu xe mô tô phân khối lớn thuộc dòng Ninja được ra đời nhằm kỷ niệm 30 năm dòng xe này xuất hiện trên thị trường thế giới. Đây là một trong những mẫu sportbike đã làm mưa làm gió ngay từ khi mới ra đời và giúp nhiều người khẳng định đẳng cấp của mình trên đường đua.

kawasaki

Kawasaki Ninja ZX14R phiên bản 2015 có dung tích 1.441 phân khối, công suất 200 mã lực, làm mát bằng nước, DOHC, bốn van mỗi xi-lanh. Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo (K-TRC). Khung xe được làm bằng nhôm monocoque. Ngoài ra còn có bộ mâm hợp kim 10 nan nhẹ hơn khoảng 1,4 kg so với phiên bản cũ, và hệ thống treo thiết lập lại để cung cấp cảm giác lái tốt hơn. Với những tính năng này giúp ZX-14R 2015 tăng khả năng vận hành nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Ninja ZX-14R ABS 2015 bán ra tại Mỹ với giá 15.000 USD.

kawasaki

Hãy xem thử ai sẽ là kẻ bất khả chiến bại của nhà Kawasaki?

 

Hoàng Sang

Tin đọc nhiều

To Top