2015-12-31 10:01:53
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chan-dai":"ch\u00e2n d\u00e0i","dang-quang":"\u0111\u0103ng quang","ha-thu":"h\u00e0 thu","my-nhan":"m\u1ef9 nh\u00e2n","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/Ha-Thu-19-1000x600.jpg

Hà Thu tái xuất sau thành tích top 17 Hoa hậu liên lục địa

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo tại cuộc thi Duyên dáng công sở 2015, Hà Thu gây được sự chú ý bởi bộ váy nền nã, tinh tế cùng phong thái tự tin, nhẹ nhàng.

Chia sẻ về những dư âm từ cuộc thi HH Liên lục địa 2015, Hà Thu vẫn không giấu được niềm vui khi là đại diện Việt Nam đầu tiên có tên trong Top chung kết. “Vị trí trong top 17 và là thí sinh giành được bình chọn nhiều nhất của khán giả chắc chắn là thành tích đáng tự hào với Hà Thu. Thu thật lòng cám ơn gia đình, ekip, truyền thông và khán giả đã ở bên cạnh và luôn luôn động viên Thu. Chính điều đó là sức mạnh để Thu cố gắng thể hiện chính mình và góp phần nhỏ vào thành tích chung của nhan sắc Việt tại các đấu trường nhan sắc quốc tế năm qua.”

Nói về kế hoạch sắp tới, Hà Thu cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia công việc của một người đẹp trong showbiz, tham gia các chương trình thời trang và các sự kiện mang tính cộng đồng xã hội. Ngoài ra, kế hoạch dài hơi hơn của cô là tham gia lĩnh vực kinh doanh và phấn đấu trở thành một doanh nhân giỏi. “Hiện tại Thu đang ấp ủ việc khai trương mô hình ẩm thực mới. Đây không chỉ là mơ ước mà còn là con đường Thu xác định sẽ đi theo lâu dài vì Thu biết bất kỳ cô gái nào rồi cũng sẽ qua đi tuổi thanh xuân của mình. Khi đó, việc có một công việc khác phù hợp là điều cần thiết và Thu đang cố gắng để thực hiện điều đó” – Top 17 HH Liên lục địa chia sẻ

Ha Thu (4)

Ha Thu (10)
Trở về từ cuộc thi HH Liên lục địa 2015, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện với giới truyền thông và khán giả. Người đẹp cho biết sau chuyến đi dài, cô muốn giành nhiều thời gian ở bên gia đình, sắp xếp lại công việc trước khi tiếp tục trở lại với công việc của mình.

Ha Thu (11)


Ha Thu (12)
Tham gia sự kiện đặc biệt tối qua, Hà Thu được đánh giá ở sự điềm đạm và duyên dáng đặc trưng của người con gái Huế. Người đẹp ngồi ở hàng ghế giám khảo và luôn nở nụ cười tươi gây thu hút sự chú ý của mọi người.

Ha Thu (3)

Ha Thu (9)

Ha Thu (13)

Ha Thu (14)

Ha Thu (19)

Ha Thu (17)

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Đi tìm lời giải cho ‘bài toán’ nông sản Tây Nguyên

Tây Nguyên có tổng diện tích đất nông nghiệp trên 5 triệu hecta, chiếm 91,75% diện tích đất tự nhiên, trong...

Trải nghiệm dù lượn, ngắm “vịnh Hạ Long” của Tây Nguyên

Cuối tuần này, du khách đến Tà Đùng sẽ được miễn phí vào tham quan, trải nghiệm bay dù lượn, chiêm...

Mê mẫn vẻ đẹp các nàng “thôn nữ” Miss World Việt Nam trong trang phục dân tộc Tày

Trong khuôn khổ Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam), 16 thí sinh xuất sắc nhất...

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX

Ngày 24/6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP. Tuyên Quang), Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh...

Trải nghiệm sắc màu văn hóa, nghệ thuật tại Festival Huế 2022

Kế thừa và phát huy thành công của các kỳ festival trước đây, Festival Huế 2022 với...