Lewis Hamilton: “Gia nhập Mercedes là quyết định đúng đắn”
Đường đua

Lewis Hamilton: “Gia nhập Mercedes là quyết định đúng đắn”

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Chức vô địch F1 mùa thứ 3 trong sự nghiệp, theo miêu tả của chính Lewis Hamilton là một “giấc mơ có thật”.

Đây là mùa thứ hai liên tiếp mà Hamilton trở thành “ông hoàng” của làng F1 bất chấp việc bên cạnh anh vẫn còn đó những cái tên đáng gờm như Nico Rosberg hay Lewis Hamilton.

Lewis Hamilton xevathethao.vn

Lewis Hamilton say men chiến thắng cùng Mercedes

“Thật không thể diễn tả được cảm giác trong khoảnh khắc tôi vô địch dù đó không phải là lần đầu. Danh hiệu là một giấc mơ có thật lần thứ ba. Tôi thật quá hãnh diện khi giờ phút đó những người thân đều có mặt để chứng kiến cách mà tôi cầm cúp ăn mừng.” Hamilton nói.

Đội đua Mercedes nói chung và cá nhân Hamilton nói riêng đã thống trị F1 trong hai mùa liên tiếp. Cặp “song sát” Hamilton – Rosberg đã đã mang về 12 chiến thắng 1-2 trong tổng số 19 chặng đua của mùa giải này dù đã có những xích mích, thậm chí va chạm dẫn đến tai nạn.

Lewis Hamilton xevathethao.vn

“Đây là niềm tự hào to lớn với cá nhân tôi. Đến Mercedes là quyết định của riêng tôi và cho đến nay nó vẫn đúng đắn. tôi đã đúng khi giành 2 chức vô địch thế giới cùng Mercedes và tôi vô cùng tự hào về điều này. Dù sao đi nữa, mục tiêu của tôi luôn là cố gắng hết sức có thể, trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.” Tay đua người Anh bộc bạch thêm.

Video chặng cuối mùa giải ở Abu Dhabi

Văn Nam

Tin đọc nhiều

To Top