Showbiz

Hoa hậu Ngọc Diễm diện trang sức trăm triệu làm MC

1 (10)

Bộ trang sức hàng trăm triệu đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm nhanh chóng gây chú ý khi cô xuất hiện trong một sự kiện với vai trò là nữ MC chính….

1 (1)

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Ngọc Diễm diện bộ áo dài được cắt may tinh tế của Nhà thiết kế Thuận Việt và trang điểm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, cô chọn bộ ngọc trai có giá vài trăm triệu để hoàn chỉnh vẻ ngoài của mình.

1 (9)

1 (10)

Chọn lối sống lặng lẽ bên cạnh sự nghiêm túc với nghề, sự thông minh nhạy bén nên Ngọc Diễm luôn là cái tên sáng giá để các thương hiệu chú ý đến. Đặc biệt ở vai trò MC.

1 (7)

1 (5)

Ngoài ra, Ngọc Diễm còn được nhiều người chú ý bởi gu thời trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút. Chính vì vậy, cô thường xuyên nằm trong top những nghệ sĩ ăn mặc đẹp.

1 (3)

1 (4)

1 (2)

Năm 2015 vừa qua, cũng được xem là một năm khá thành công với Ngọc Diễm trong công việc cũng như hoàn thành tất cả các mục tiêu đã đề ra trong năm. Hoa hậu Ngọc Diễm, cô sẽ tiếp tục vạch ra những kế hoạch mới trong năm 2016 và cố gắng hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra….

Photo: Minh Luân
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top