2016-01-15 19:13:44
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"duong-yen-ngoc":"d\u01b0\u01a1ng y\u1ebfn ng\u1ecdc"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/duong-yen-ngoc-tu-thien-4-1000x600.jpg

Dương Yến Ngọc mang “Chăn ấm ngày đông” đến trẻ em vùng cao

Không quản ngại đường xá xa xôi, hiểm trở, Dương Yến Ngọc đã cùng đoàn từ thiện tích cực mang “Chăn ấm ngày đông” từ Sài Gòn ra Hà Giang, cho các em nghèo vùng cao ở trường mầm non Thài Phìn Tủng (huyện Đồng Văn).

duong-yen-ngoc-san-bay (13)
Mặc dù công việc kinh doanh ở những ngày đầu năm 2016 bận rộn, tuy nhiên Dương Yến Ngọc cũng nhận lời làm đại sứ cho “Quỹ chăn ấm ngày đông” lần 2, để ủng hộ trẻ em vùng Tây Bắc (Hà Giang, Lào Cai) vượt qua mùa đông băng giá.

duong-yen-ngoc-san-bay (15)

duong-yen-ngoc-tu-thien (4)

duong-yen-ngoc-tu-thien (2)
Xuất phát từ tấm lòng mong muốn trẻ em nghèo vùng cao có được một mùa đông ấm áp hơn, chương trình thiện nguyện với tên gọi “Chăn ấm ngày đông” mang đúng thông điệp muốn truyền tải hơi ấm đến cho các trẻ em đang chịu đựng những cơn rét cắt da, cắt thịt trong mùa đông.

duong-yen-ngoc-tu-thien (11)

“Trong lúc chúng ta đang may mắn khi được sống trong hạnh phúc, được ngủ trong những căn phòng tinh tươm trên những bộ chăn gối sạch đẹp và ấm áp, nhưng đâu đó nơi vùng sâu, vùng xa, còn đó những em nhỏ phải chịu đựng cái rét trong mùa đông giá buốt, đắp hờ với tấm chăn mỏng hoặc nhiều khi không có chăn để đắp. Chính vì vậy, với vai trò đại sứ và trên hết là cùng chung tấm lòng thiện nguyện, Ngọc muốn cùng mọi người chia sẻ tình cảm cũng như kịp thời giúp đỡ các em có được sự quan tâm nhiều hơn” – Dương Yến Ngọc cho biết.

duong-yen-ngoc-tu-thien (15)


duong-yen-ngoc-tu-thien (10)

“Chăn ấm ngày đông” là chương trình thiện nguyện nhằm truyền hơi ấm đến các gia đình và trẻ em đang chịu đựng những cơn rét trong mùa đông. Ngoài sự đóng góp tích cực của các mạnh thường quân trên khắp cả nước, “Quỹ chăn ấm ngày đông” lần 2 còn dự kiến trao 1.000 chiếc chăn ấm, 10.000 đôi ủng đến trẻ em ở Tây Bắc (Hà Giang, Lào Cai), cũng như trao tặng 50 chiếc xe đạp cùng 50 suất học bổng mỗi suất 2.000.000đ giúp cho trẻ em nghèo học giỏi ở tỉnh Đồng Tháp.

duong-yen-ngoc-tu-thien (6)

Sau khi trải qua những thăng trầm trong sóng gió hôn nhân, hiện Dương Yến Ngọc dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh spa, chăm sóc con cái, cũng như nhận tham gia những sự kiện, chương trình mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, với tâm nguyện chia sẻ tình cảm đến những hoàn cảnh khó khăn, Dương Yến Ngọc cũng cho biết cô sẽ tích cực với hoạt động từ thiện, công tác xã hội nhiều hơn trong năm 2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

“Ngựa hoang” Ford Mustang Mach-E GT chạy điện đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Làng xe điện Việt Nam thời gian gần đây khá sôi động với sự xuất hiện của xế điện VinFast, Porsche,...

Con gái Chân Tử Đan xinh như hoa hậu đón sinh nhật ấm áp bên gia đình

Jasmine, con gái của vợ chồng Chân Tử Đan - Uông Thi Thi, đón sinh nhật tròn 18 tuổi trong không...

KHÁCH HÀNG SẴN SÀNG ‘HẦU BAO’ ĐẶT PHIÊN BẢN RANGE ROVER SV ĐẦU BẢNG

Phiên bản Range Rover SV Mới độc quyền đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng – phiên bản cao cấp nhất...

Lạm bàn chuyện tất niên: Câu chuyện về văn hóa Phương Đông

Có người hỏi tôi rằng: tập quán người Việt hay có tục cúng cuối năm, nhưng mỗi nơi gọi mỗi khác!...

VGS Southern & Bình Minh cùng giấc mơ phổ cập golf cho mọi giới…

VGS Southern và Bình Minh đang muốn xây dựng giấc mơ phổ cập về golf đến rộng rãi cộng đồng.