2015-11-02 16:59:51
{"xe":"Xe","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"aston-martin":"Aston Martin","bridgestone":"Bridgestone","ferrari":"Ferrari","giant":"Giant","martin-107":"Martin 107","merida":"Merida","porche":"Porche","secc":"SECC","thong-nhat":"Th\u1ed1ng nh\u1ea5t","trien-lam-quoc-te-xe-hai-banh":"Tri\u1ec3n l\u00e3m Qu\u1ed1c t\u1ebf xe hai b\u00e1nh","veslo-chic-peugeot":"Veslo Chic Peugeot","vietnam-cycle-2015":"VIETNAM CYCLE 2015","xe-dap":"xe \u0111\u1ea1p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/11/Xe-dap-dien-dd-the-thao-xe-dap-dien-gap-xe-dap-fixed-gear-xe-dap-the-thao-dien-gap-26082013040308.jpg

Triển lãm Quốc tế xe hai bánh 2015 sắp diễn ra

Các thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên thế giới sẽ quy tụ tại Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 diễn ra từ ngày 2-5/12/2015 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh.

Nhiều mong đợi
Với diện tích hơn 2000m2, Triển lãm Quốc tế xe hai bánh (VIETNAM CYCLE 2015) sẽ trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp mi ni và các linh phụ kiện dành cho xe đạp và đồ chơi xe đạp… của các thương hiệu nổi tiếng như …

xe dap nho_be_cua_doanh_nghiep_xe_dap_vn
Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 diễn ra từ ngày 2-5/12/2015 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế giới thiệu những mẫu xe mới nhất đến người tiêu dùng cũng như tìm kiếm đối tác hợp tác.

Xe đạp đang là phương tiện di chuyển đang được nhiều người dùng lựa chọn nhờ ưu điểm gọn nhẹ, không phát ra tiêng ồn và chi phí thấp. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đang được thay đổi, thiết kế mềm mại phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn. Với dân số đang ngày một trẻ hóa, Việt Nam là thị trường tiềm năng tiêu thụ xe 2 bánh đầy tiềm năng, một hướng đi mới cho các doanh nghiệp, xe đạp, xe đạp điện trong và ngoài nước. Tuy nhiên hiện nay, 80% xe đạp, xe đạp điện trên thị trường có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, trong khi đó xe do doanh nghiệp trong nước sản xuất mới chỉ chiếm 8% thị phần và kiểu dáng vẫn còn khá thô sơ.

xe dap 3
Xe đạp đang là phương tiện di chuyển đang được nhiều người dùng lựa chọn nhờ ưu điểm gọn nhẹ, không phát ra tiêng ồn và chi phí thấp.

Xu hướng sử dụng xe đạp tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xe đạp, xe đạp điện Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan chiếm tới 80% thị phần, với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, trong khi đó xe do doanh nghiệp trong nước sản xuất chiếm 8% thị phần, với các thương hiệu như Thống Nhất, Delta, Hitasa, Martin 107.

Đi vào đời sống người dân Việt Nam chưa lâu, với dân số đang ngày một trẻ hóa, Việt Nam là thị trường tiềm năng tiêu thụ xe 2 bánh.

Yếu tố khí thải từ xe cộ là nguyên nhân hàng đầu gây ra sự ô nhiễm môi trường. Tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy tình trạng tắc đường, ô nhiễm khói bụi từ các xe máy, ô tô lớn đang trở nên vô cùng bức thiết. Những khí thải độc hại này khiến môi trường xanh ngày càng bị phá hoại. Từ vấn đề bức thiết này, nhiều quốc gia có xu hướng phát động phong trào đi xe đạp bảo vệ mội trường và giảm lượng khí CO2 độc hại.

xe dap 10
Dân số đang ngày một trẻ hóa, Việt Nam là thị trường tiềm năng tiêu thụ xe 2 bánh.

Đối với những tín đồ yêu thích xe đạp, mê thể thao, và đam mê du lịch, họ sẵn sàng 1 người 1 ngựa bắt đầu cuộc hành trình khám phá:

https://www.youtube.com/watch?v=VKabSY8dq-U

Huy Tưởng

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...