2015-12-21 14:37:43
{"xe":"Xe"}
{"hoi-chung-ca-vang":"h\u1ed9i ch\u1ee9ng c\u00e1 v\u00e0ng","mazda":"Mazda","mazda-3":"mazda 3"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/hoi-chung-ca-vang-mazda-3-6.jpg

Nhiều người phản đối cách Thaco giải quyết “hội chứng cá vàng” trên Mazda 3

Nhiều người sử dụng xe Mazda 3 không hài lòng khi Trường Hải thông báo phải đến tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng đèn báo check engine, hay còn gọi là hội chứng cá vàng trong khi vụ việc được phát hiện từ tháng 7/2015 đến nay.

mazda 3
Nhiều người sử dụng xe Mazda 3 không hài lòng khi Trường Hải thông báo phải đến tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng đèn báo check engine, trong khi vụ việc được phát hiện từ tháng 7/2015 đến nay.

Hội chứng cá vàng trên Mazda 3 là gì?

Sáng 20/12, gần 40 xe trong CLB Mazda 3 Club – Việt Nam đã tụ họp về công viên Yên Sở để thực hiện “big off” nhân kỷ niệm gần 1 năm thành lập, đồng thời cũng hưởng ứng chiến dịch hiến máu nhân đạo và tặng quà các em nhỏ bị ung thư máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Đoàn xe đã diễu hành một đoạn đường dài tại Thủ Đô Hà Nội và thu hút được đông đảo sự chú ý của người đi đường.

mazda 3

Thoáng nhìn bên hông xe thấy thấp thoáng những tấm decal lạ, tuy nhiên khi nhìn kỹ, hơn 20 chiếc Mazda 3 All new đều được dán decal lớn có nội dung phản đối công ty Trường Hải do chưa giải quyết rõ ràng vụ khiếu nại báo lỗi “cá vàng”.


mazda 3
Cận cảnh nội dung băng rôn

Cụ thể trước đó, sau những động thái từ Cục quản lý cạnh tranh và Cục đăng kiểm Việt Nam khi làm việc với công ty Trường Hải, chủ sở hữu của những chiếc Mazda 3 All New bị mắc lỗi “nổi cá vàng”/hội chứng cá vàng vẫn đang rất bối rối để chờ đợi một hành động cuối cùng để giải quyết “triệt để” vấn đề lỗi trên những chiếc xe của họ. Tuy nhiên, Trường Hải cho biết phải chờ tới tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng lỗi nổi “cá vàng”, điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng bất an bởi vụ việc đã được phát hiện từ tháng 7/2015 tới nay.

mazda 3

Ngày Big Off kỷ niệm gần 1 năm thành lập của CLB cũng là dịp các thành viên tỏ rõ tấm lòng với xã hội, khi bên cạnh việc hiến máu, CLB còn tặng quà các em nhỏ bị ưng thư máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Thông thường CLB họp mặt 3 tháng 1 lần, và đây cũng là những dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm khi sử dụng xe giữa các thành viên.

mazda 3
Trước đó, CLB đã thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo

Cũng trong thời gian này, Thaco Trường Hải chưa giải quyết dứt điểm “Hội chứng cá vàng” trên Mazda 3 nhưng vẫn tung ra gói khuyến mại hấp dẫn lên đến 36 triệu đồng cho dòng xe này như muốn cứu vãn tình thế.

mazda 3

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...