2015-12-21 14:37:43
{"xe":"Xe"}
{"hoi-chung-ca-vang":"h\u1ed9i ch\u1ee9ng c\u00e1 v\u00e0ng","mazda":"Mazda","mazda-3":"mazda 3"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/hoi-chung-ca-vang-mazda-3-6.jpg

Nhiều người phản đối cách Thaco giải quyết “hội chứng cá vàng” trên Mazda 3

Nhiều người sử dụng xe Mazda 3 không hài lòng khi Trường Hải thông báo phải đến tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng đèn báo check engine, hay còn gọi là hội chứng cá vàng trong khi vụ việc được phát hiện từ tháng 7/2015 đến nay.

mazda 3
Nhiều người sử dụng xe Mazda 3 không hài lòng khi Trường Hải thông báo phải đến tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng đèn báo check engine, trong khi vụ việc được phát hiện từ tháng 7/2015 đến nay.

Hội chứng cá vàng trên Mazda 3 là gì?

Sáng 20/12, gần 40 xe trong CLB Mazda 3 Club – Việt Nam đã tụ họp về công viên Yên Sở để thực hiện “big off” nhân kỷ niệm gần 1 năm thành lập, đồng thời cũng hưởng ứng chiến dịch hiến máu nhân đạo và tặng quà các em nhỏ bị ung thư máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Đoàn xe đã diễu hành một đoạn đường dài tại Thủ Đô Hà Nội và thu hút được đông đảo sự chú ý của người đi đường.

mazda 3

Thoáng nhìn bên hông xe thấy thấp thoáng những tấm decal lạ, tuy nhiên khi nhìn kỹ, hơn 20 chiếc Mazda 3 All new đều được dán decal lớn có nội dung phản đối công ty Trường Hải do chưa giải quyết rõ ràng vụ khiếu nại báo lỗi “cá vàng”.


mazda 3
Cận cảnh nội dung băng rôn

Cụ thể trước đó, sau những động thái từ Cục quản lý cạnh tranh và Cục đăng kiểm Việt Nam khi làm việc với công ty Trường Hải, chủ sở hữu của những chiếc Mazda 3 All New bị mắc lỗi “nổi cá vàng”/hội chứng cá vàng vẫn đang rất bối rối để chờ đợi một hành động cuối cùng để giải quyết “triệt để” vấn đề lỗi trên những chiếc xe của họ. Tuy nhiên, Trường Hải cho biết phải chờ tới tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng lỗi nổi “cá vàng”, điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng bất an bởi vụ việc đã được phát hiện từ tháng 7/2015 tới nay.

mazda 3

Ngày Big Off kỷ niệm gần 1 năm thành lập của CLB cũng là dịp các thành viên tỏ rõ tấm lòng với xã hội, khi bên cạnh việc hiến máu, CLB còn tặng quà các em nhỏ bị ưng thư máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương. Thông thường CLB họp mặt 3 tháng 1 lần, và đây cũng là những dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm khi sử dụng xe giữa các thành viên.

mazda 3
Trước đó, CLB đã thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo

Cũng trong thời gian này, Thaco Trường Hải chưa giải quyết dứt điểm “Hội chứng cá vàng” trên Mazda 3 nhưng vẫn tung ra gói khuyến mại hấp dẫn lên đến 36 triệu đồng cho dòng xe này như muốn cứu vãn tình thế.

mazda 3

Bài viết mới nhất

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh mừng Xuân Nhâm Dần 2022: Sự kiện võ thuật độc đáo và hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Liên hoan Võ thuật quốc tế TP.HCM năm 2016, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ...

Ferrari giới thiệu logo thương hiệu mới chào năm 2022

Để kỷ niệm 75 năm Enzo Ferrari thành lập xưởng xe hơi đầu tiên vào năm 1947, Ferrari đã công bố thiết...

Honda vinh dự giành 6 giải thưởng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, ASEAN NCAP đã công bố nhiều Giải thưởng Thập kỷ dành cho các nhà sản...

“HẾT MÌNH VỀ NHÀ- TẾT VIỆT KHỞI SẮC”

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Hết Mình Về Nhà - Tết Việt Khởi Sắc”, Bia Việt - một nhãn hiệu của...

Lexus LX Offroad cực chất trình làng

Lexus quyết định bắt tay Jaos cho ra mắt bản độ LX Offroad với ngoại hình cực chất. Dù...