Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid và hệ thống truyền động xăng và dầu Ingenium.

Land Rover đã ra mắt mẫu xe Defender V8 mạnh mẽ như một phần của loạt cải tiến cho dòng xe 4×4 với khả năng vận hành mạnh mẽ và đã giành được nhiều giải thưởng. Defender V8 với công suất 525PS mới và Defender V8 Carpathian Edition mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất, khả năng vượt địa hình vượt trội, cùng các thiết lập khung gầm riêng đã nâng cấp khả năng vận hành của Defender lên một cấp độ mới. Điều này đã mang tới cho người lái một chiếc Defender cực kỳ mạnh mẽ, năng động trên mọi địa hình phức tạp.

Các phiên bản mới được xây dựng dựa trên di sản của Land Rover V8 qua hàng thập kỷ – trải dài từ động cơ V8 Series I nguyên bản của những năm 70, các mẫu xe phát triển ở Bắc Mỹ của những năm 1990 và Defender Works V8 mạnh mẽ – với động cơ đặc trưng Ingenium trên cả phiên bản xăng và dầu cùng với hệ truyền động Plug-in Hybrid tân tiến nhất của Land Rover.

Động cơ xăng V8 không phải là phần giới thiệu duy nhất. Ngoài ra, còn có một phiên bản XS Edition mới, các gói thiết kế ngoại thất mới cung cấp khả năng cá nhân hóa cao hơn và tùy chọn màn hình cảm ứng thông tin giải trí Pivi Pro 11,4-inch lớn hơn.

Phiên bản Defender V8 được xây dựng dựa trên khả năng vận hành vượt trội hàng đầu của một chiếc 4×4, mang đến những cấp độ hiệu suất mới và sự tương tác của người lái bằng cách kết hợp động cơ xăng siêu nạp V8 5.0 lít, sản sinh công suất 525PS mạnh mẽ với hệ thống treo và hộp số được phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu để tạo ra một chiếc Defender nhanh nhất và năng động nhất.

Phiên bản Carpathian mới độc quyền dựa trên Defender V8, đại diện cho đỉnh cao của thiết kế, hiệu suất và khả năng vận hành của Defender. Phiên bản XS mới thay thế phiên bản First Edition rất thành công, ngoài ra còn là sự kết hợp các cải tiến về thiết kế và đặc điểm kỹ thuật riêng từ trong ra ngoài.

Khả năng cá nhân hóa của Defender cũng đã được mở rộng với việc giới thiệu các gói ngoại thất mới bao gồm gói tùy chọn màu Sáng, Gói màu Sáng mở rộng và Gói màu Đen mở rộng, được thiết kế riêng làm nổi bật hình dáng không thể nhầm lẫn của Defender.

Kết nối nâng cao cũng là một phần của các phiên bản cập nhật. Hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng Pivi Pro hiện đại của Defender hiện trang bị có sẵn với một loạt tính năng mới đáng mong đợi, bao gồm tùy chọn màn hình cảm ứng 11,4-inch lớn hơn. Thiết bị sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu tích hợp hiện được trang bị tiêu chuẩn với Gói Comfort và Convenience để cải thiện sự tiện lợi và chất lượng cuộc gọi.

Ông David Hemming, Kỹ sư trưởng Phụ trách Sản phẩm, Jaguar Land Rover, cho biết: “Việc giới thiệu hệ thống truyền động V8 của chúng tôi đã bổ sung một khía cạnh mới về khả năng tương tác giữa người lái với chiếc xe và khả năng vượt địa hình cho Defender. Lái xe nhanh và thú vị, phiên bản nâng cấp này đại diện cho đỉnh cao của dòng xe Defender khi chinh phục được mọi cung đường. Chúng tôi cũng đã mở rộng sự hấp dẫn của toàn bộ dòng sản phẩm Defender với các gói tùy chọn và khả năng kết nối nâng cao, vì vậy thực sự đã tạo nên một chiếc Defender dành cho tất cả mọi người.”

Defender 90 Hard Top có giá từ £ 35.360 OTR (chưa tính thuế VAT), Mẫu 90 body từ £44.825 và 110 từ £46.215 OTR ở Anh. Vui lòng chọn cấu hình phù hợp tại: www.landrover.com/Defender

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...