Ngày hôm qua, tại Gem Center đã diễn ra chương trình ra mắt phiên bản Air Blade mới của Honda Việt Nam. Chương trình với sự góp mặt của đông đảo các phóng viên báo chí đến từ khắp nơi trong nước và màn biểu diễn sôi động đến từ Ca Sĩ Rapper Karik đã khiến khán phòng nóng hơn bao giờ hết.

Air Blade 2022 với việc nâng cấp động cơ nhằm tăng sức cạnh tranh với NVX 155cc

Về tầm nhìn sứ mạng trong tương lai, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam khẳng đinh: “Nhằm lan tỏa thông điệp Honda toàn cầu “Power of Dreams – Sức mạnh của những Ước mơ”, công ty cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất và những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của thị trường xe máy tại Việt Nam..”

Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt. – Ảnh: FB Honda Việt Nam

Sau màn phát biểu, các siêu phẩm được đón chờ nhất dần lộ diện. Lần này, Honda Việt Nam ra mắt với 2 phiên bản nâng cấp của dòng xe quốc dân Honda Air Blade – mẫu xe tay được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện Honda Việt Nam chụp ảnh chung với nam ca sĩ, rapper Karik, người đã khuấy động không khí buổi ra mắt

Điểm nhấn đầu tiên của Air Blade mới chính là khối động cơ. Cả hai phiên bản 160cc hay 125cc đều sử dụng động cơ eSP+, 4 van được thiết kế với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Phiên bản 160cc có sự nâng cấp về dung tích cốp nhưng vẫn mang đến sự thon gọn trong tổng thể thiết kế

Về mặt thiết kế, xe mang đến sự tinh chỉnh chủ yếu về mặt cấu trúc với dung tích cốp 23.5l, tăng 0.5l so với thế hệ tiền nhiệm. Tiện ích này sẽ mang đến lợi thế trong việc sử dụng hằng ngày.

Động cơ eSP+ được xem là điểm nhấn nâng cấp trên Air Blade thế hệ mới

Về mặt tiện ích, xe được trang bị Smart Key đem đến sự an toàn tốt hơn so với chìa khóa truyền thông. Bện cạnh đó, cả hai phiên bản đều sẽ được trang bị cổng USB tiện lợi để sạc nhanh điện thoại khi cần.

Sau buổi ra mắt các khách mời tham gia trải nghiệm xe Air Blade phiên bản mới

Nhắc đến tính năng an toàn, phiên bản 160cc được trang bị hệ thống phanh ABS còn phiên bản 125cc sẽ tích hợp hệ thống phanh kết hợp CBS mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong các điều kiện địa hình khác nhau.

Bảng giá Air Blade mới với các phiên bản 125 Tiêu chuẩn, 125 Đặc biệt, 160 Tiêu chuân và 160 Đặc biệt

Xe sẽ chính thức bán ra từ ngày 31/05 với giá cho bản tiêu chuẩn 125cc tiêu chuẩn là 42,09 triệu, bản đặc biệt sẽ có giá 43,29 triệu đồng. Còn bản 160cc sẽ có giá 55,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 57,19 triệu đồng cho bản đặc biệt.

Ngân Đoàn – Ảnh: Tổng hợp